KẾ TOÁN THỰC HÀNH – KẾ TOÁN BÁC THÀNH 20 NĂM KINH NGHIỆM.

Khi tốt nghiệp đại học, đa phần các bạn đều còn rất yếu về thực hành. Chính vì vậy, rất nhiều bạn đã tìm học kế toán thực hành ngay từ khi còn đang là sinh viên, để khi ra trường là làm được việc ngay.

Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa kế toán thực hành dành cho các bạn sinh viên muốn chuẩn bị hành trang đầy đủ trước khi ra trường, để khi vừa tốt nghiệp là có thể đi làm được ngay.

Tại Kế toán Thực hành Bác Thành, các học viên sẽ được thực hành làm trọn vẹn một kỳ kế toán của một doanh nghiệp điển hình kể từ khi bắt đầu hoạt động, cho tới kết thúc một năm tài chính.
Kết thúc khóa học, học viên đã có kinh nghiệm của một kế toán thực thụ, làm được mọi công việc kế toán của doanh nghiệp.
Học viên sẽ bắt đầu từ việc mở hệ thống sổ sách kế toán.
Kế toán Thực hành Bác Thành sẽ hướng dẫn học viên tự tay thiết lập chứng từ cho mỗi nghiệp vụ phát sinh. Sau khi lập chứng từ là các bước vào sổ.
Kế toán Thực hành Bác Thành sẽ hướng dẫn các học viên lập các báo cáo thuế định kỳ theo yêu cầu của cơ quan thuế.
Học viên sẽ được thực hành lập bộ báo cáo tài chính bao gồm tất cả các báo cáo theo quy định của luật kế toán hiện hành.
Ngoài ra, học viên còn có thể lập các báo cáo quản trị bất kỳ theo yêu cầu của lãnh đạo doanh nghiệp.
Một phần cực kỳ quan trong là học viên sẽ được cập nhật các kiến thức thuế và cách thực làm việc với cơ quan thuê, rất cần thiệt đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào.
Kế toán Bác Thành sẽ hướng dẫn các học viên thực hành từ thấp tới cao, từ cụ thể tới trìu tượng, giúp cho ai cũng có thể làm được mọi công việc kế toán thực hành một cách dễ dàng.

Liên hệ & học Kế toán Thực hành:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH

51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722; 
Facebook: Bác Thành