Sinh năm 1987, xinh đẹp, trẻ trung, năng động, đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại ĐH KTQD, hiện đang làm việc tại Standard Charter Bank, đó là vài nét sơ bộ về Nguyễn Thu Trang, học viên đang theo học Thực hành Kế toán Tổng hợp tại Bác Thành Training.

Mặc dù đã tốt nghiệp tại một trường Đại học nổi tiếng, lại đang làm việc trong một tổ chức tài chính quốc tế thực thụ, Thu Trang vẫn không coi những điều mình đã biết là đủ. Bạn đã tìm đến Bác Thành Training để chuẩn bị cho các bước đi tiếp theo của mình.

Tan giờ làm việc tại Standard Charter Bank là Thu Trang phóng thẳng tới Bác Thành. Hôm nay, trên đường tới lớp, Trang tranh thủ mua một hộp xôi và ăn ngay tại phòng học.

Khi thấy PV ketoanbacthanh.vn chụp hình, Trang vội buông hộp đồ ăn để chào đọc giả.

Tiếp theo khoá học “Thực hành Kế toán Tổng hợp trên sổ” vừa kết thúc, Trang đang theo khoá “Thực hành Kế toán Tổng hợp trên Excel”.

Thu Trang trong buổi học mãn khoá “Thực hành Kế toán Tổng hợp trên sổ”, K173.

Thu Trang chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn học K173.

Tuy đã tốt nghiệp Đại học và đã có việc làm nhưng Trang học tập cực kỳ nghiêm túc.

Còn gì hạnh phúc hơn, khi được làm việc cùng những đồng nghiệp với khuôn mặt luôn rạng ngời như thế này.

Nhưng dù sao, vẫn có những giây phút thoáng ưu tư. Có lẽ chỉ có Nguyễn Văn Bằng, SV năm cuối của Học viên Ngân Hàng, bạn học cùng lớp với Thu Trang, tại Bác Thành, là hiểu điều này rõ nhất.

Bạn nào muốn chia sẻ kinh nghiệm cùng Nguyễn Thu Trang, có thể liên lạc qua địa chỉ: DĐ: 01697256325.

Clip “Thu Trang tại buổi lễ chia tay K173”, tối 09-10-2009: