Nhìn dáng người nhỏ nhắn, hồn nhiên, thậm chí còn ngây thơ của Hạnh, ít ai có thể ngờ rằng cô bé đã cầm trong tay tấm bằng Cử nhân Kế toán loại ưu, của một trường Đại học mà tên tuổi của nó, là niềm tự hào của hàng chục nghìn bạn trẻ có may mắn đã hoặc đang được theo học tại đó – Trường Đại học Tư thục Thăng long.

Do thành tích cao trong học tập, Hạnh đã được Nhà trường trao tặng học bổng toàn phần để tham dự trọn gói cả ba khóa thực hành các kỹ năng kế toán tại Công ty Đào tạo Bác Thành: Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ sách, Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên Excel và Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên phần mềm.

Ngay khi vừa học xong chương trình tại Bác Thành, Nguyễn Thị Hạnh (phải, DĐ: 0977.240.828) đã tham dự thi tuyển và trúng tuyển liền hai Công ty.

Mới ra tết, đa phần mọi người còn đang bận nghỉ ngơi, Hạnh vẫn tới Bác Thành đều đặn, với mục tiêu tích lũy thêm một số kỹ năng thực hành cần thiết, để tìm được việc làm nhanh nhất.

4 năm ở Trường Đại học đã cho Hạnh một lượng kiến thức khổng lồ. 20 buổi học ở Bác Thành đã giúp Hạnh vận dụng một phần nhỏ kiến thức ấy, để tập trung tạo ra các sản phẩm mà doanh nghiệp chỉ cần nhìn vào đấy là biết rằng: Đó là người mà họ đang mong đợi.

Vừa mới ngày nào, Nguyễn Thị Hạnh còn bâng khuâng khi cầm tấm bằng TN trong tay, chưa thể nào hình dung ra tương lai cụ thể sẽ ra sao. Hôm nay, bạn đã chính thức vững vàng tại vị trí công việc kế toán được hơn một tháng. Hạnh vừa gọi về Bác Thành thông báo: Chỉ một thời gian ngắn nữa, bạn sẽ đảm nhận toàn bộ mọi công việc kế toán của Công ty, thay cho chị Kế toán trưởng sẽ đi nhận công tác khác.

Thành công của Hạnh một phần là từ sự khiêm tốn học hỏi. Và tinh thần ấy có lẽ cũng được thừa hưởng phần nào từ Thầy Hiệu trưởng Nhà trường. Là một trường Đai học lớn, nhưng PGS-TS Lê Văn Một không ngần ngại gửi con cháu tới học thêm các kỹ năng thực hành cần thiết, ở một cơ sở khiêm tốn, như là Công ty Đào tạo Bác Thành.

Ánh sáng lấp lánh từ ngôi trường này, mãi mãi sẽ là động lực giúp Nguyễn Thị Hạnh vươn tới.

và ngôi trường nhỏ Bác Thành, chắc chắn cũng sẽ là một nguồn động viên không nhỏ, trong cuộc đời và sự nghiệp của cô.

Các bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm từ Nguyễn Thị Hạnh, qua địa chỉ: Nguyễn Thị Hạnh, DĐ: 0977.240.828