Dạy Kế toán Tổng hợp – Muốn bước lên vị trí kế toán trưởng, phải thành thạo kế toán tổng hợp. Mặt khác, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều khi chỉ cần một người làm tất cả mọi công việc kế toán, và vì vậy, người làm kế toán phải làm được kế toán tổng hợp.

Vì vậy, Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa học Dạy Kế toán Tổng hợp để các bạn có nhu cầu có thể tham dự dễ dàng.

Đối với một người chưa làm kế toán tổng hợp bao giờ, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên sắp hoặc vừa ra trường, nên học Kế toán Tổng hợp theo các bước sau đây.

Dạy Kế toán Tổng hợp trên sổ sách, 20 buổi.

Khóa học Dạy Kế toán Tổng hợp trên sổ sách sẽ hướng dẫn các bạn làm mọi công việc kế toán doanh nghiệp một cách chầm chậm, từ từ, để các bạn hình dung được đường đi, nước bước của việc làm trọn vẹn một kỳ kế toán, từ việc mở sổ sách đầu kỳ, cho tới việc hạch toán từng nghiệp vụ, vào sổ nhật ký chung, lưu chứng từ, tách sổ cái, khóa sổ, lập bảng cân đối tài khoản, bảng cân đối kế toán, lâp báo cáo tài chính và các thể loại báo cáo thuế.

Hãy đến Kế toán Bác Thành, tham dự khóa học này, để nắm vững các bước làm kế toán tổng hợp cho một kỳ kế toán, chỉ sau 20 buổi học.

Nếu bạn không có điều kiện tới tham dự học trực tiếp, bạn có thể dễ dàng tham dự các khóa học online bằng cách gọi tới 0904.788.722 để tìm hiểu và đăng ký.

dạy kế toán tổng hợp

Dạy Kế toán Tổng hợp trên Excel, 15 buổi.

Sau khi đã học xong khóa Dạy Kế toán Tổng hợp trên sổ sách, các bạn nên tiếp tục khóa học Dạy Kế toán Tổng hợp trên Excel. Trong khóa học này, giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn thiết lập các sổ điện tử trên Excel và ứng dụng các hàm liên kết để làm các công việc kế toán một cách nhanh chóng và thú vị.

dạy kế toán tổng hợp

Dạy Kế toán Tổng hợp trên phần mềm, 10 buổi.

Sau khi học xong khóa học Dạy Kế toán Tổng hợp trên Excel, các bạn nên tham dự khóa học Dạy Kế toán Tổng hợp trên phần mềm. Trong khóa học này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng một phần mềm kế toán cụ thể để làm một kỳ kế toán tổng hợp. Sau khóa học này, bạn sẽ biết cách khai thác một phần mềm kế toán bất kỳ để phục vụ cho công tác kế toán của doanh nghiệp bạn.

dạy kế toán tổng hợp

Nếu các bạn còn chưa vững về Kế toán Tổng hợp, hãy tới ngay Kế toán Bác Thành, để tìm hiểu và tham dự các khóa học như vừa nói ở trên.

Địa chỉ học liên hệ & học Dạy Kế toán Tổng hợp:
CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722
Facebook: Bác Thành .

Clip Dạy Kế toán Tổng hợp trên excel, 26/11/2010.