Học nghề kế toán online – Trước đây, rất nhiều người có ước mơ làm nghề kế toán nhưng không thế thực hiện được bởi vì muốn tìm được việc làm nghề kế toán thì trước hết phải thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, rồi sau đó phải học 3 đến 4 năm với biết bao chi phí. Học xong, cầm tấm bằng lại chật vật đi tìm việc với biết bao khó khăn làm cho nhiều bạn dù đã có bằng tốt nghiệp, vẫn không thực hiện được ước mơ của mình.

Ngày nay, tình thế đã khác xưa rất nhiều.

Một là các doanh nghiệp không còn nặng về bằng cấp nữa mà quan trọng là năng lực hành nghề. Có bằng đại học mà không có nghề thì cầm chắc là không tìm được việc. Không có bằng mà vững nghề thì vẫn có nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt. Kinh tế thị trường và kinh tế tư nhân đã mở ra cơ hội này.

Hai là đã có các cơ sở đào tạo chuyên dạy chuyên sâu về nghề kế toán, làm cho một người học hết phổ thông hoặc những người đã học đại học các chuyên ngành như văn học, lịch sử thì cũng chỉ cần học từ 1 đến 3 tháng là có thể làm nghề khá tốt.

Bốn là nhờ có internet mà một người dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể học nghề kế toán online để có nghề, không cần phải đến học trực tiếp. Đang nuôi con nhỏ cũng học được. Đang đi làm cũng học được. Ít tiền vẫn có thể học được.

Kế toán Bác Thành đã triển khai thành công chương trình dạy nghề kế toán online qua Zoom với các học phần sau đây:

  1. Dạy nguyên lý kế toán online.
  2. Dạy kế toán thuế, kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ sổ sách online
  3. Dạy thực hành kế toán excel online.
  4. Dạy thực hành kế toán trên phần mềm MISA, FAST online.
  5. Dạy thực hành tin học văn phòng online,

học nghề kế toán online

Hàng trăm bạn từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, từ mũi Cà Mau cho tới Móng Cái đã than gia thành công chương trình đào tạo này.

Với chương trình này của Kế toán Bác Thành, từ nay, không có điều gì là có thể ngăn cản được ước mơ làm nghề kế toán của các bạn nữa. Các bạn chỉ cần liên hệ tới địa chỉ sau đây là sẽ có thể bắt đầu kế hoạch của mình:

Học nghề kế toán online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành