Đào tạo Nghề Kế toán – Gần đây, có rất nhiều bạn tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán ra trường nhưng không tìm được việc làm. Nguyên nhân là do đa số các bạn có bằng đại học nhưng lại chưa có nghề, chưa biết làm những công việc mà một kế toán cần phải làm như hạch toán chính xác các nghiệp vụ phát sinh, thiết lập chứng từ, vào sổ, lập các báo cáo thuế, báo cáo quản trị, lập báo cáo tài chính cuối kỳ…

Đào tạo Kế toán Bác Thành giúp một bạn mới chỉ học hết lớp 12, có nghề chỉ sau 4 tháng.

Đối với những bạn đã học qua đại học kế toán mà học lại ở Đào tạo Nghề Kế toán Bác Thành, chỉ cần khoảng hơn một tháng là vững nghề, và có thể tự tin đi tìm việc thoải mái.

Đối với những bạn đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác, nếu muốn có nghề kế toán, tới Đào tạo Nghề Kế toán Bác Thành, chỉ mất khoảng 2 tháng mà thôi.

Có bạn sẽ băn khoăn, làm gì có chuyện “thần kỳ” như vậy. Học 4 năm còn chẳng ăn ai, học 2 tháng thì làm sao mà có nghề được?

Các bạn thân mến! Bác Thành đã làm điều “thần kỳ” này, từ gần 20 năm nay, cho hơn 20 nghìn người học rồi, từ ngày 26 tháng 12 năm 2000, đến tận bây giờ, và sẽ còn tiếp tục làm lâu dài nữa.

Đào tạo Nghề Kế toán Bác Thành làm được điều này vì đã khai thác triệt để hai chữ “Cốt lõi”. Đào tạo Kế toán Bác Thành chỉ đưa người học vào các vấn đề cốt lõi, tuyệt nhiên không đưa người học vào các vấn đề rông dài. Nguyên tắc vàng tại Đào tạo Nghề Kế toán Bác Thành, là thông qua hướng dẫn người học cách làm một việc, để giúp họ tư duy, nghĩ ra cách làm nhiều việc.

Hãy đến Kế toán Bác Thành, tại 51 phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội để có Nghề Kế toán chỉ trong một thời gian ngắn kỷ lục, để rồi, giống như nhiều người đã có cơ duyên tới đây, bạn sẽ sẽ tiếc nuối, tại sao mình lại không biết nơi đây sớm hơn.

Nếu có gì chưa rõ, hãy gọi số 0913.283.795 gặp thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Kiên để biết rõ thêm.

 Nội dung chương trình Đào tạo Nghề Kế toán tại Kế toán Bác Thành bao gồm:

  • Dạy thành thạo Tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint, Internet).
  • Dạy hiểu trọn vẹn Nguyên lý Kế toán.
  • Dạy thực hành trọn vẹn một kỳ kế toán doanh nghiệp trên chứng từ sổ sách (giống như các cụ làm thủ công ngày xưa).
  • Dạy thực hành trọn vẹn một kỳ kế toán doanh nghiệp trên Excel.
  • Dạy thực hành trọn vẹn một kỳ kế toán doanh nghiệp trên phần mềm
  • Dạy kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tìm việc làm.

Đối với những bạn đã học kế toán trong các trường cao đẳng, đại học mà chưa vững nghề, thì không nhất thiết phải học lại toàn bộ chương trình này, mà chỉ cần lựa chọn một số phần bản thân cảm thấy còn yếu, để hoàn chỉnh nghề nghiệp.

Đào tạo tin học văn phòng

Đào tạo nguyên lý kế toán.

Đào tạo kế toán thực hành trên cứng từ, sổ sách.

Đào tạo kế toán trên excel.

Đào tạo kế toán máy.

Đào tạo kỹ năng giao tiếp và tìm việc làm.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua ĐT: (04) 3 753 8232, DĐ: 0913283795, 0904.766.722 hoặc chat với FB Bác Thành (Email: bacthanhkt2015@gmail.com).

Nếu có điều kiện, hãy đến trực tiếp tại VP Công ty: 51 Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội, để tìm hiểu cụ thể.

Địa chỉ học:
CÔNG TY ĐÀO TẠO NGHỀ KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
Tel.: (04) 3.753.8232
DĐ: 0904.766.722;  0913.283.795 
Email: bacthanhkt@gmail.com;
Facebook: Bác Thành (Email truy cập: bacthanhkt2015@gmail.com).

Clip “Đào tạo Nghề Kế toán, ngày 14-11-2007” tại Bác Thành:

 Nguồn: www.ketoanbacthanh.vn