Luyện thi Nguyên lý Kế toán – Cứ đến kỳ thi nguyên lý kế toán là rất nhiều bạn sinh viên lo lắng. Nguyên do là môn học này khá trìu tượng, trong khi đại đa số các thầy cô vẫn giữ cách giảng dạy khô cứng như cách đây 60 năm, do vậy nhiều bạn sinh viên học xong vẫn lơ mơ về môn học này. Đến kỳ thi, có bạn thì lao vào cố học thuộc lòng các bài giảng của giáo viên để thi qua môn, có nhiều bạn thì đi tìm gia sư để luyện.

Giờ đây, các bạn không phải quá lo lắng về môn học này nữa. Kế toán Bác thành sẽ giúp các bạn học lại môn học trìu tượng này chỉ trong 8 buổi học.

Kế quả đạt được sau khóa học Luyện thi Nguyên lý kế toán này sẽ là:

  1. Hiểu thấu đáo bản chất của từng tài khoản một, và do vậy, dễ dàng nhớ được hệ thống các tài khoản kế toán mà không cần thiết phải mất công để học thuộc lòng một cách khổ sở.
  2. Biết cách định khoản chính xác bất kỳ một nghiệp vụ kế toán nào.
  3. Nắm vững cách tính giá thành sản phẩm, dịch vụ.
  4. Nắm vững cách tính giá hàng tồn kho.
  5. Nắm vững cách tính khấu hao tài sản cố định.
  6. Nắm vững cách phân bổ các chi phí trả trước.
  7. Nắm vững cách xác đinh kết quả kinh doanh, cách tính thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng..
  8. Hình dung rõ ràng về hệ thống chứng từ, hệ thống sổ sách và hệ thống các báo cáo kế toán.
  9. Nắm vững các thuật ngư kế toán hay dùng.
  10. Dễ dàng hoàn thành bất kỳ bài thi Nguyên lý Kế toán nào.

Nếu bạn đang lo lắng về việc thi môn Nguyên lý kế toán, hãy tới ngay Kế toán Bác Thành để đăng ký khóa học này. Hãy gọi số 0904.766.722 hoặc 0913.283.795 để đăng ký. Khóa học không những giúp bạn thi qua môn một cách dễ dàng với điểm số cao, mà còn giúp cho nghề nghiệp lâu dài sau này của bạn.

Có bạn sẽ băn khoăn, làm gì có khóa học Luyện thi Nguyên lý Kế toán nào, chỉ với 8 buổi mà lại hiệu quả đến như vậy?

Trăm nghe không bằng một thấy. Các bạn hãy tới học thử miễn phí 1 buổi, tại khóa học Luyện thi Nguyên lý Kế toán này, vào bất kỳ lúc nào, tại Kế toán Bác Thành, nơi đã có 17 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên về kế toán. Kế toán Bác Thành luôn chào đón các bạn!

KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 phố Võng Thị – quận Tây Hồ – Hà Nội.
DĐ/ ZALO: 0904.766.722

FB: Bác Thành