Họ là những chàng trai, cô gái đến từ Công ty CP Đầu tư Phát triển phần mềm SDIC, chuyên sản xuất phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương và quản lý đầu tư. Họ đang có mặt tại lớp học buổi tối, K207 Nhập môn Kế toán, tại Công ty đào tạo Kế toán Bác Thành. Khác với suy nghĩ của nhiều người là dân IT thường kiêu căng và lạnh lùng, thực tế, họ lại rất gần gũi và khiêm tốn.

Xin mời các bạn dành mấy phút để làm quen với họ.

%image_alt%

Người trong ảnh là Hoàng Thị Phượng.

Phượng tốt nghiệp IT tại Trường Đại học Tư thục hàng đầu của Việt Nam, trường ĐH Thăng Long, do GS nổi tiếng Hoàng Xuân Sính sáng lập và lãnh đạo.
Hiện, Hoàng Thị Phượng đang là kỹ sư lập trình tại SDIC.
Có thể nói là cô đã khá may mắn khi được vào là việc tại môi trường SDIC, nơi mà lãnh đạo luôn khuyến khích nhân viên học tập và sáng tạo.
Cô và nhóm bạn đã quyết định tới Bác Thành để mở rộng thêm sự hiểu biết của mình.
Đồng thời với các đề tài của lãnh đạo Công ty giao phó, cô đang theo đuổi đề tài của riêng cá nhân cô. Đề tài có tiêu đề “Tìm một nửa của mình”.
Bạn nào muốn chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc với Phượng, có thể liên lạc theo địa chỉ: Hoàng Thị Phượng, DĐ: 0985.895.965.

%image_alt%

Và đây là Nguyễn Tuấn Anh.
Nguyễn Tuấn Anh là KS IT của SDIC.
Ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện tại Bác Thành, Tuấn Anh đã làm cho các lớp học trở nên sôi động hẳn lên. Là KS IT, nhưng Tuấn Anh mang đậm phong cách của một ngôi sao điện ảnh.
Chỉ tiếc là tuổi đời còn hơi ít. Tuấn Anh sinh năm 1986.
Bạn nào muốn chia sẻ kinh nghiệm học tập, làm việc với Tuấn Anh, có thể liên lạc theo địa chỉ: Nguyễn Tuấn Anh, DĐ: 0983.021.186; Email: anhnt@sdic.com.vn .

%image_alt%

Cồn đây là Nguyễn Hoàng Giang.
Giang sinh năm 1984, TN ĐHCN về IT và đã đi làm được 4 năm.
Vì là dân IT, nên tại lớp học Kế toán này, anh tiếp nhận vấn đề rất nhanh.
Tuy nhiên, ngồi trong lớp học, anh vẫn tuyệt đối tập trung vào bài giảng.
Mỗi phút trôi qua, anh lại phát hiện ra những điều mới mẻ và thú vị.
Anh tập trung tư tưởng tới mức không hề biết rằng, có bạn gái ngồi bên cạnh đang hết sức tò mò về anh.
Bạn nào muốn trao đổi kinh nghiệm với Nguyễn Hoàng Giang, có thể liên lạc theo địa chỉ: Nguyễn Hoàng Giang, DĐ: 0904.461.961; Email: it.nguyen@yahoo.com.vn

%image_alt%

Lớp Nhập môn Kế toán K207, tối 1-12-2010.

Clip “Hoàng Thị Phượng, DĐ: 0985.895.965, cùng nhóm IT từ SDIC, trong lớp học Nhập môn Kế toán K207, tối 1-12-2010, tại Bác Thành”: