Đào tạo kế toán thực hành online – Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa đào tạo kế toán thực hành online để giúp các bạn không cần tới lớp mà vẫn học được cách làm mọi công việc về kế toán và thuế như một kế toán thực thụ.

Địa chỉ đào tạo kế toán thực hành online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

Nếu các bạn đã nắm vững nguyên lý kế toán nhưng chưa bao giờ làm bất kỳ một kỳ kế toán doanh nghiệp nào, bạn hãy tham dự khóa đào tạo kế toán thực hành trên sổ sách, chứng từ. Các giảng viên của Kế toán Bác Thành sẽ hướng dẫn các bạn làm trọn vẹn một kỳ kế toán, từ việc thu thập, xử lý chứng từ, cho tới việc vào các loại sổ sách kế toán, lập báo cáo thuế định kỳ, báo cáo tài chính cuối kỳ và các báo cáo kế toán chuyên biệt theo yêu cầu của lãnh đạo doanh nghiệp. Khóa học có vẻ thủ công này sẽ giúp các bạn nắm vững quy trình làm một kỳ kế toán doanh nghiệp và tự tin vào khả năng của bản thân.

Sau khóa học ngắn này, sẽ là khóa đào tạo kế toán thực hành online trên excel. Trong khóa học này, các giảng viên của Kế toán Bác Thành sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo phần mềm Excel để làm trọn vẹn một kỳ kế toán. Kỹ năng sử dụng excel để làm kế toán của bạn sẽ được nâng lên vượt bậc qua khóa học này. Và bạn có thể tự tin để ứng tuyển vào vị trí kế toán tổng hợp tại bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào.

Sau khóa đào tạo kế toán excel, sẽ là một khóa học ngắn khác: Đào tạo kế toán thực hành online trên phần mềm. Các giảng viên sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo phần mềm MISA hoặc FAST để làm trọn vẹn một kỳ kế toán. Sau khóa học này, các bạn đã gần như là một kế toán thực thụ. Bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ công ty nào, hoặc có thể nhận việc kế toán để về làm dịch vụ tại nhà.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo kế toán, Kế toán Bác Thành sẽ là chỗ dựa trọn đời cho nghề nghiệp kế toán của các bạn.

Địa chỉ đào tạo kế toán thực hành online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành