Mục Gương mặt học viên tuần này xin giới thiệu với các bạn một thiếu nữ, đến từ Genetic Hà Nội, người sở hữu gương mặt thánh thiện, hiền hòa, bước đi quý phải. Nhiều người đã nghĩ, cô hẳn phải là một tiểu thư khuê các, sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức tư sản, nơi phố cổ Hà Nội. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Lã Hải Yến sinh ra và lớn lên tại Xuân Mai – Hòa Bình.

Có lẽ chính không gian thơ mộng của vùng đồi núi bán sơn địa, cùng với tình yêu con cái mẫu mực của người cha, một cựu đại tá quân đội, đã hun đúc nên những phẩm chất qúy giá trong cô.

%image_alt%

Lã Hải Yến đang trong giờ thực hành Kế toán Excel, tối 25-2-2011.

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo 5 năm, chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Genetic Bách Khoa, Lã Hải Yến đã có được một nền tảng kiến thức khá tốt. Tuy nhiên, đến khi tính chuyện đi làm, Hải Yến đã phát hiện ra mình chẳng chuyên cụ thể về một việc gì cả. Sau nhiều ngày suy nghĩ và tham khảo bạn bè, Hải Yến đã quyết định tới Bác Thành, để đi sâu về nghiệp vụ Kế toán.

%image_alt%

Tại Bác Thành, Hải Yến bắt đầu học lại từ Nhập môn Kế toán, sau đó chuyển qua học Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ.

Sau 28 buổi học tại Bác Thành, Lã Hải Yến đã làm đơn dự tuyển vào Công ty CP truyền thông ADC. Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn của Ban Giám đốc, Bạn đã được nhận vào làm việc tại vị trí Kế toán Tổng hợp của Công ty.

%image_alt%

Ban ngày đi làm, tối Hải yến lại tới Bác Thành để hoàn thành chương trình Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên Excel.

%image_alt%

Khổ thân cho các chàng trai đang theo học tại Bác Thành. Mỗi khi Hải Yến xuất hiện, các chàng không tài nào có thể tập trung vào bài học của mình.

%image_alt%

Lã Hải Yến tại buổi chia tay lớp Thực hành Kế toán Tổng hợp trên sổ sách K255, sáng 25-12-2010.

Bạn nào có nhu cầu chia sẻ kinh nghiệm với Lã Hải Yến, có thể liên lạc qua địa chỉ: DĐ: 0912.662.228; Email: lahaiyen32@yahoo.com

Clip “Lã Hải Yến thực hành Kế toán Excel, t ại CTY Đào tạo Kế toán Bác Thành, tối 25-2-2011”: