Bacthanh.vn vừa nhận được tin: Đoàn Thị Mơ, học viên tại Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành, đã bắt đầu nhận vị trí Kế toán Tổng hợp tại Công ty TM & XNK Minh Long, 279 Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đoàn Thị Mơ sinh ngày 12-12-1989, tại Thanh Oai – Hà Nội, là cựu SV K20, chuyên ngành Kế toán Tài chính tại Đại Học Thăng Long. Cách đây gần 4 tháng, cô gái này đã nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi của Trường Đại học Thăng Long – Đại học Tư thục danh tiếng hàng đầu Việt Nam.

Sau khi ra trường được hơn hai tháng, Mơ đã tới Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành, với mục tiêu bổ sung thêm kỹ năng thực hành.

%image_alt%

Đoàn Thị Mơ tại Bác Thành, tối 28-3-2011.

%image_alt%

Nơi đây vẫn còn in bóng cô gái nhỏ nhắn Đoàn Thị Mơ. Nhờ công dạy dỗ của thầy cô cùng với sự nỗ lực của bản thân, chỉ hơn ba năm học tập, Mơ đã nhận bằng tốt nghiệp đại học loại ưu.

%image_alt%

Mơ biết rằng, bằng tốt nghiệp loại ưu là một ưu thế, nhưng bạn vẫn muốn mình phải thật hoàn hảo để giữ uy tín cho nhà trường, nơi đã dạy dõ cô. Cô tìm kiếm để lựa chọn một nơi chuyên huấn luyện về thực hành Kế toán doanh nghiệp.

%image_alt%

Lúc đầu, Mơ chỉ đinh học một lớp Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ sách để có một số kỹ năng thực hành. Tuy nhiên, sau khi vào học, bạn đã quyết định phải tham dự cả khóa Thực hành Kế toán Excel và Kế toán phần mềm.

%image_alt%

Học xong Thực hành Kế toán Excel, Mơ thấy tự tin và bắt đầu đăng thông tin tìm việc trên mạng. Công ty Minh Long đã may mắn khi nhìn thấy thông tin của Mơ. Sau khi phỏng vần, Công ty đã nhận Mơ đi làm ngay, vào ngày 26/3/2011. Công việc đầu tiên của Mơ được giao là kiểm tra lại BCTC năm 2010 của Công ty, do Kế toán trước thực hiện.

%image_alt%

Đoàn Thị Mơ đã bước lên bậc thang đầu tiên của con đương thành công. Bạn sẽ còn bước tiếp nhiều bậc thang tiếp nữa, sau bậc thang ban đầu này.

Bạn nào muốn trao đổi kinh nghiệm với Đoàn Thị Mơ, có thể liên lạc theo địa chỉ: Đoàn Thị Mơ, DĐ: 0974.015.587 hoặc Email: doanmo89@gmail.com .

Clip “Đoàn thị Mơ, nhập liệu trên phần mềm, tại Bác Thành, tối 28-3-2011”:

Nguồn: Bacthanh.vn