Đã có nhiều doanh nhân tới Bác Thành để bổ túc kiến thức, nhưng Phạm Mai Loan là một trong số ít các trường hợp đặc biệt.

Ngay lần đầu gặp Loan tới Bác Thành, Phạm Hoàng Kiều Nguyên, người phụ trách tư vấn của Công ty, đã nhầm Loan là thí sinh tham dự chung kết hoa khôi HUBT – 2008. Sau này, khi nói chuyện, Kiều Nguyên mới biết Phạm Mai Loan không phải là cựu sinh viên của ĐH KD&CN mà là của Đại học Luật Hà Nội và sau đó là Đại học Ngoại Ngữ.

Hiện nay, Loan đang cùng Ông Xã, điều hành một công ty chuyên về dịch vụ tư vấn đào tạo. Trong quá trình làm việc, Loan đã nhận ra, doanh nhân cũng cần phải biết kế toán.

Loan đã tới Bác Thành để bổ túc thêm về kế toán.

Nếu nhìn thoáng qua, người ta dễ nhầm đây là một mỹ nhân đi học cho vui.

Nhưng trong thực tế, chị học tập vô cùng nghiêm túc. Ngay cả các đấng mày râu nhiều khi còn phải nhờ chị giảng giải hộ những điều chưa hiểu.


Không chỉ học kế toán trên sổ, chị còn học cả kế toán trên Excel và trên phần mềm. Khi học, mặc cho mọi người xung quanh mất trật tự. Chị tập trung cao độ vào công việc của mình.

Tuy nhiên, nhiều khi, chị vẫn phải tạm dừng giữa giờ học để xử lý các công việc gấp của Công ty.

Doanh nhân Phạm Mai Loan với những khoảnh khắc cực kỳ SV.

Sự gần gũi, thân thiện là nét nổi trội, dễ nhận thấy ở chị.

Chị luôn hoà đồng với các bạn cùng lớp. Có lẽ cũng nhờ sự có mặt của chị mà K158 đã trở thành một trong những khoá học sôi động nhất, tại Bác Thành.

Sau nhiều lần tiếp xúc với chị, Phụ trách Đào tạo của Bác Thành Training Phạm Hoàng Kiều Nguyên đã nhận xét: Phạm Mai Loan, người có trí tuệ của Doanh nhân, ngoại hình của Mỹ nhân, đôi bàn tay của Kỳ nhân và giọng nói của Mẫu nhân.

Công ty Đào tạo Bác Thành chân thành chúc chị và gia đình sẽ thành công nhiều hơn nữa trong kinh doanh và hạnh phúc nhiều hơn nữa trong cuộc sống.

Clip “DN Phạm Mai Loan xử lý dữ liệu KT trên Excel, sáng 23-09-2009”: