Dạy kế toán thực hành online – thực hành là còn đường ngắn nhất để giỏi nghề kế toán. Rất nhiều bạn, vì khoảng cách địa lý và điều kiện công việc mà không thể tới tham dự các khóa học thực hành kế toán trực tiếp. Vì vậy Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các lớp dạy kế toán thực hành online, để cho bất cứ bạn nào, dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tham dự được một cách dễ dàng.

Địa chỉ liên hệ dạy kế toán thực hành online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

dạy kế toán thực hành online

Khóa học đầu tiên là khóa thực hành kế toán online trên sổ sách và chứng từ thực tế. Tất cả các bạn đã nắm vững nguyên lý kế toán đều có thể tham dự khóa học này. Đây là khóa học rất căn bản về thực hành. Nó giúp người học như là bước chân vào một doanh nghiệp đang hoạt động, và thực hiện tất cả các bước công việc của một người kế toán, kể từ khi doanh nghiệp mới mở ra, cho tới kết thúc một năm tài chính.

Không có một khóa học nào khác lại có thể mang lại đầy đủ, hệ thống các dòng chảy công việc kế toán trong một doanh nghiệp như tại khóa học này.

Dưới sự dẫn dắt của các giảng viên dày dạn kinh nghiệm và với phương pháp sư phạm độc đào chỉ có tại Kế toán Bác Thành, các bạn sẽ bước qua các cung bậc cảm xúc khác nhau của nghề kế toán để rồi trở nên yêu mến và quyết tâm giỏi nghề.

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ làm được mọi công việc kế toán trong doanh nghiệp,từ việc mở sổ sách, thiết lập chứng từ kế toán cho các nghiện vụ phát sinh, vào sổ, khóa sổ, lập các báo cáo thuế định kỳ, BCTC cuối năm cũng như các báo cáo quản trị theo yêu cầu của lãnh đạo doanh nghiệp,…

Tất nhiên là các công việc này đều làm thủ công giống như những năm còn chưa có máy tính. Chắc là có bạn sẽ nghĩ: Thế thì chậm quá! Đúng là vậy, chậm. Nhưng các bạn đừng vội. Muốn nhanh thì phải từ từ. Khóa này sẽ là nền tảng để các bạn bước vững chắc vào khóa thực hành kế toán trên excel và trên phần mềm như sẽ giới thiệu sau đây..

dạy kế toán thực hành online

Sau khi học xong khóa thực hành kế toán trên sổ sách, các bạn sẽ bước vào khóa dạy kế toán thực hành online trên excel.

Khóa học này sẽ giúp các bạn làm kế toán nhàn hạ hơn rất nhiều. Nếu như trước đây,làm kế toán trên sổ sách thủ công, bạn chỉ có thể làm được cho một công ty là cùng thì nay, cùng một lúc bạn có thể  làm cho nhiều công ty khác nhau một lúc.

dạy kế toán thực hành online

Bên cạnh khóa học thực hành kế toán online trên excel, bạn cũng có thể chọc theo học khóa dạy kế toán thực hành trên phần mềm MISA hoặc FAST.

Khóa học này sẽ giúp bạn làm mọi công việc kế toán trên phần mềm với năng suất rất cao. Và đặc biệt, sau khóa học này, bạn sẽ dễ dàng khai thác bất kỳ một phần mềm kế toán nào khác.

dạy kế toán thực hành online

Dù đang ở bất cứ nơi đâu, khi có ý định muốn trở thành kế toán giỏi, bạn hãy liên hệ ngay tới:

Địa chỉ liên hệ dạy kế toán thực hành online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

Dạy kế toán thực hành online trên sổ sách, chứng từ thực tế, 28/07/2021.

Dạy kế toán excel online, 4/8/2021.