Sinh năm 1984, đang học năm thứ 2 tại Viện Đại học mở Hà Nội, Trần Huyền đã quyết định nghỉ học để lên xe hoa về nhà chồng. Huyền cho biết, bạn vốn đã định học xong đại học, ra trường mới cưới, nhưng vì người yêu theo dữ quá nên tức mình cưới luôn.

Chồng Huyền là một doanh nhân thành đạt, rất yêu vợ và con. Hai con của Huyền xinh xắn, đáng yêu. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Đặc biệt, chồng Huyền chỉ muốn Huyền ở nhà để trông con và chăm sóc gia đình.

Tuy nhiên, Huyền không muốn cứ quanh năm suốt tháng quanh quẩn trong nhà. Bạn muốn hoà nhập vào cuộc sống sôi động. Đó chính là lý do tại sao, Huyền đã có mặt tại Bác Thành Training.

Đã mấy năm không động đến đèn sách, nên nay, Huyền phải cố gắng rất nhiều.

Đã có những lúc, Huyền cảm thấy rất mệt mỏi.

Nhưng tại Bác Thành Training, Huyền không đơn độc. Luôn có thầy, có bạn hỗ trợ Huyền.

Tới Bác Thành, Huyền mới biết, Huyền không phải là trường hợp cá biệt, có nhiều bạn, cũng nghỉ đại học giữa chừng, để lấy chồng và cũng tới Bác Thành khi con đã cứng cáp.

Huyền yên tâm, kiên trì làm theo đúng các chỉ dẫn của Giảng viên.

Bạn đã tiến bộ nhiều so với lúc mới tới.

Ít ai có thể ngờ rằng đây đã là người mẹ của hai đứa con nhỏ.

Trần Huyền trong buổi liên hoan chia tay “Người tới từ phương Nam” Bùi Thuỳ Dung.

Chị Phạm Hoàng Kiều Nguyên – Giám đốc Đào tạo của Bác Thành Training, đã rất bất ngờ khi biết cô gái vừa ngây thơ, lại vừa nhõng nhẽo Trần Huyền, không những đã có gia đình, lại còn có tới hai con nhỏ. Sau khi được nghe Huyền kể về câu chuyện tình yêu và gia đình của Huyền, Kiều Nguyên đã đặt cho Huyền biệt danh: “Người tù phá ngục”.

Clip “Trần Huyền – Người tù phá ngục”: