Đào tạo kế toán tổng hợp – Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa đào tạo kế toán tổng hợp để giúp học viên thành thạo tất cả các công việc kế toán trong doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế tối ưu cộng với kinh nghiệm hơn 20 năm dạy kế toán thực hành sẽ giúp các học viên trở thành các kế toán giỏi nghề và luôn được các doanh nghiệp đón nhận.

đào tạo kế toán tỏng hợp

Các học viên đã nắm vững nguyên lý kế toán nhưng chưa bao giờ làm thực hành, sẽ theo học khóa đào tạo kế toán tổng hợp trên sổ sách, chứng từ. Khóa học này sẽ giúp các bạn học viên thành thạo từ khâu mở hệ thống sổ sách kế toán, cho tới cách xem xét các hóa đơn hợp lệ, hợp pháp, biết cách thiết lập đúng và đủ các chứng từ, biết cách vào sổ từng chứng từ một và cách lưu trữ hệ thống chứng từ khoa học, cách lập các báo cáo thuế định kỳ, cách lập hệ thống báo cáo tài chính cuối kỳ. Khóa học này kéo dài 20 buổi.

Địa chỉ liên hệ & học Đào tạo kế toán tổng hợp:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

đào tạo kế toán tổng hợp

Để làm kế toán tổng hợp với tốc độ cao, học viên sẽ tham dự khóa học đào tạo kế toán tổng hợp trên excel. Tại khóa học này, các bạn sẽ học được cách áp dụng các hàm excel để làm một kỳ kế toán hết sức nhanh chóng tiện lợi. Chỉ từ 12 tới 16 buổi là các bạn có thể ứng dụng hoàn hảo excel để làm kế toán.

đào tạo kế toán tổng hợp

Khóa đào tạo kế toán tổng hợp trên phần mềm sẽ hướng dẫn các học viên cách sử dụng phần mềm Misa hoặc Fast để làm trọn vẹn một kỳ kế toán cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Khóa học này kéo dài khoảng 10 buổi. Trên cơ sở những kiến thức về Misa và Fast, học viên sẽ có khả năng tìm hiểu và khai thác bất kỳ phầm mềm kế toán nào khác để phục vụ cho công việc.

đào tạo kế toán tổng hợp

Đội ngũ giảng viên của Kế toán Bác Thành với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ dẫn dắt để các học viên trở thành các kế toán giỏi sau các khóa học tại đây.

Địa chỉ liên hệ & học Đào tạo kế toán tổng hợp:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

Khóa đào tạo kế toán tổng hợp trên chứng từ sổ sách, ngày 25/11/2015 tại Kế toán Bác Thành.