Dạy kế toán cho người mới bắt đầu – Kế toán Bác Thành, 20 năm kinh nghiệm, thường xuyên mở các khóa dạy kế toán cho người mới bắt đầu. Người mới bắt đầu học kế toán ở đây có thể là những bạn mới học xong lớp 12 hoặc thậm chí mới học xong lớp 9, nay muốn học kế toán để có một nghề, để tìm việc làm. Cũng có nhiều bạn đã tốt nghiệp đại học kế toán, nhưng lâu ngày không làm nên kiến thức rơi rụng hết, nay muốn học lại để làm nghề. Cũng có những bạn đã học đại học các chuyên ngành khác, nay muốn học  để chuyển sang nghề kế toán. Cũng có những anh chị làm quản lý hoặc chủ doanh nghiệp muốn học kế toán để bổ trợ cho công việc quản lý của mình.

Rất nhiều người dành tới 4 năm để  học kế toán nhưng vẫn không thành công. Nguyên nhân là vì mất quá nhiều thời gian để học những thứ không cần thiết, những thứ mà có học cũng chẳng để làm gì, mà không học những cái đó thì cũng chẳng chết ai, trong khi cái cần nhất là kiến thức kế toán thì người dạy lại không dạy tốt và người học, đa phần cũng chẳng học đến nơi đến chốn.

Học những thứ chẳng để làm gì mà vẫn tốn tiền và quan trọng hơn là mất thời gian, mất cơ hội. Trong khi nhiều bạn đang ì ạch thi những môn nào đấy vào cuối năm thứ nhất đại học thì những bạn cùng trang lứa, lựa chọn học nghề kế toán tại Kế toán Bác Thành đã thành nghề và đi làm từ khuya rồi.

Nếu không có điều kiện tham dự học trực tiếp, bạn có thể dễ dàng tham dự Các khóa học online bằng cách gọi tới 0904.766.722 để tìm hiểu và đăng ký.

dạy kế toán cho người mới bắt đầu

Chương trình dạy kế toán cho người mới bắt đầu, 8 buổi, tại Kế toán Bác Thành là một thành tựu làm thay đổi hẳn cách dạy và học kế toán theo lối đọc chép từ xa xưa mà hiện vẫn đang tồn tại ở rất nhiều nơi.

8 buổi học giúp người học hiểu rõ tại sao lại phải có bảng tài khoản kế toán.

8 buổi học giúp người học hiểu rõ bản chất của từng tài khoản và cách định khoản đúng.

8 buổi học sẽ giúp người học hiểu rõ về tài sản, nguồn vốn, doanh thu và chi phí.

8 buổi học giúp người học hiểu rõ bản chất của từng loại chứng từ kế toán.

8 buổi học giúp người học hiểu rõ bản chất và sự cần thiết của các loại sổ sách kế toán.

8 buổi học giúp người học hiểu về các loại thuế cơ bản.

8 buổi học giúp người học hiểu rõ cách tính khấu hao tài sản cố định,…

Học xong khóa này, người học sẽ ngộ ra là kế toán không ghề khó như mọi người vẫn đồn thổi, kế toán rất gần gũi với thực tế hàng ngày.

Nếu bạn muốn bắt đầu học kế toán, bạn hãy tìm tới Kế toán Bác Thành.
Nếu không có điều kiện tham dự học trực tiếp, bạn có thể dễ dàng tham dự Các khóa học online bằng cách gọi tới 0904.766.722 để tìm hiểu và đăng ký.

Địa chỉ liên hệ & Dạy kế toán cho người mới bắt đầu:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

Chú ý: Các bạn được học thử để xem có thích không thì mới đăng ký học chính thức. Do vậy, đừng ngại đường xa, không tới học thử để làm mất cơ hội mà Kế toán Bác Thành đã mang lại cho bạn.