Đào tạo kế toán online, Kế toán Bác Thành, hợn 20 năm kinh nghiệm dạy nghề kế toán, thường xuyên mở các khóa đào tạo kế toán online, để giúp những bạn không có điều kiện tới lớp, chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn học được.

Địa chỉ đào tạo kế toán online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

đào tạo kế toán online

Các khóa đào tạo kế toán online được thiết kế dành cho các bạn sau đây:

 1. Các giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức để quản trị hoạt động của doanh nghiệp mình về tài chính kế toán, thuế, và cũng để kiểm tra công việc của bộ phận kế toán trong doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu này, các giám đốc, chủ doanh nghiệp chỉ cần tham dự khóa đào tạo kế toán online từ 8 đến 10 buổi là đủ.
 2. Những bạn đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán nhưng vẫn chưa vững nghề, muốn thành nghề vững vàng để đi làm. Những bạn này không nhất thiết phải học tất cả các khóa đào tạo kế toán online của Kế toán Bác Thành, mà thiếu gì thì học cái đó.
 3. Những bạn đang học kế toán tại các trường đại học, muốn có nghề ngay từ năm thứ nhất, thứ 2 để ra trường là đi làm được ngay, thậm chí tìm được việc làm ngay từ khi chưa ra trường. Đã có rất nhiều bạn sinh viên năm thứ 2 đã làm được nghề kế toán nhờ học nghề tại Kế toán Bác Thành. Nếu bạn sinh viên năm 1, năm 2 nào đã học môn nguyên lý kế toán online tại Kế toán Bác Thành, thì việc thi qua môn này tại trường sẽ không còn là vẫn đề nữa.
 4. Những bạn đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác, nay có cơ hội muốn chuyển sang làm nghề kế toán.
 5. Những bạn đã học hết lớp 12, thậm chí chỉ mới học hết lớp 9, không muốn đi học đại học mất nhiều thời gian và chi phí cơ hội, muốn có nghề kế toán để đi làm mà chỉ cần sau 3 đến 4 tháng học. Các bạn cứ gọi đến Kế toán Bác Thành, sẽ có giải pháp tối ưu cho các bạn.
 6. Những bạn đang làm kế toán tại các công ty nhỏ, muốn vươn lên làm kế toán trưởng ở các công ty lớn.

đào tạo kế toán online

Các giảng viên kinh nghiệm, sư phạm, tận tâm của Kế toán Bác Thành sát cánh cùng các bạn trong những khóa học này.

đào tạo kế toán online

Cho dù các bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có máy tính và mạng internet, là bạn có thể tiếp cận dễ dàng với các khóa đào tạo kế toán online tại Kế toán Bác Thành. Các bạn sẽ có cơ hội để giao lưu với các bạn học viên từ nhiêu vùng miền khác nhau của Việt Nam.

Hãy liên hệ tới:

Đào tạo kế toán online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

Kết quả mà bạn sẽ đạt được sau các khóa đào tạo kế toán online tại Kế toán Bác Thành sẽ là gì?

 1. Bạn sẽ nắm vững nguyên lý kế toán, thấu hiểu bản chất của hệ thống tài khoản và các phương pháp hạch toán bất kỳ một nghiệp vụ kế toán nào và nắm vững phương pháp làm kế toán cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào.
 2. Bạn nắm vững các bước làm kế toán cho một doanh nghiệp bất kỳ, kể từ lúc mở công ty cho tới kết thúc một năm tài chính.
 3. Bạn sẽ biết cách thực hiện các loại báo cáo thuế theo yêu cầu của cơ quan quản lý.
 4. Bạn sẽ biết cách lên các báo cáo tài chính cuối kỳ và các báo cáo quản trị nội bộ định kỳ của doanh nghiệp.
 5. Và quan trọng nhất, bạn được hình thành phương pháp tư duy hệ thống của người kế toán giỏi.
 6. Bạn sẽ có đủ kiến thức và tự tin để đảm nhận vị trí kế toán trưởng trong các doanh nghiệp thương mại, sản xuất, xây lắp và dịch vụ.

Khi muốn tham dự các khóa học, từ bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam, có internet và máy tính hoặc điện thoại, bạn chỉ cần gọi 0904766722 hoặc chat với Zalo cùng số 0904766722 là bạn sẽ được hướng dẫn nhanh chóng để nhập học.

Trong vòng 6 tháng, nếu có nhu cầu, bạn sẽ được học lại miễn phí online hoặc trực tiếp khóa học mà bạn đã tham dự.

Đào tạo kế toán thực hành online, sáng 28/7/2021.