Đào tạo kế toán ngắn hạn – Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa đào tạo kế toán ngắn hạn để phục vụ cho các bạn học viên có nhu cầu nắm vững kiến thức và kỹ năng kế toán để ứng dụng ngay cho công việc, chỉ sau một vài khóa học ngắn hạn.

Nếu không có điều kiện tham dự các khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn trực tiếp, các bạn có thể dễ dàng tham dự các Khóa học Kế toán online bằng cách gọi tới 0904.766.722 để tìm hiểu và đăng ký.

đào tạo kế toán ngắn hạn

Nếu bạn chưa biết gì về kế toán hoặc đã học rồi nhưng chưa nắm vững, nay muốn học chỉ để quản lý doanh nghiệp của mình hoặc để làm nền tảng cho nghề nghiệp tiếp theo, bạn chỉ cần theo khóa đào tạo kế toán ngắn hạn là khóa học nguyên lý kế toán 8 buổi. Một giám đốc học xong khóa học này, sẽ rất dễ dàng kiểm tra công tác của phòng kế toán. Một bạn học kế toán rồi nhưng mất gốc, học xong khóa này sẽ thấy yên tâm về con đường nghề nghiệp của mình. Khóa học này đã có hơn 20 năm nay tại Kế toán Bác Thành.

Địa chỉ liên hệ & học Đào tạo kế toán ngắn hạn:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

đào tạo kế toán ngắn hạn

Nếu bạn đã nắm vững nguyên lý kế toán nhưng chưa có kỹ năng từ việc phân tích các nghiệp cụ kế toán phát sinh, thiết lập chứng từ, vào các loại sổ sách, lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính cuối kỳ. Khi đó, bạn chỉ cần tham dự một khóa đào tạo kế toán ngắn hạn là khóa thực hành kế toán thuế, kế toán tổng hợp trên sổ sách chứng từ thực tế, 20 buổi là mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Đây là khóa học đã được kiểm chứng trên 20 năm nay tại Kế toán Bác Thành và đã giúp không biết bao nhiêu bạn học viên trở thành các kế toán giỏi.

đào tạo kế toán ngắn hạn

Các bậc tiền bối ngày xưa chưa có máy tính nên phải làm kế toán sổ sách thủ công rất vất vả. Ngày nay, nhờ có máy tính mà công việc kế toán không còn phải vất vả như xưa nữa. Môt thành tựu của nó là việc ứng dụng Excel để làm kế toán mà dân ta thường gọi là kế toán excel.

Tại Kế toán Bác Thành, một khóa học kế toán excel thường từ 12 tới 15 buổi tùy theo tốc độ học của từng người. Học xong khóa học này, bạn sẽ làm mọi công việc của kế toán doanh nghiệp với năng suất cao không tưởng. Có nhiều bạn học xong khóa học này, đã nhận làm kế toán cho mấy chục công ty một lúc.

đào tạo kế toán ngắn hạn

Để nhàn hạ hơn nữa cho nghề kế toán, nhiều công ty phần mềm đã xây dựng các phần mềm kế toán chuyên dụng. Tại Kế toán Bác Thành, một khóa học kế toán máy thường chỉ khoảng 10 buổi. Sau khóa học này, học viên đã thành thạo làm mọi công việc kế toán doanh nghiệp trên phần mềm MISA hoặc FAST. Trên cơ sở này, các bạn có thể tiến hành khai thác bất kỳ một phần mềm nào được doanh nghiệp phần mềm chuyển giao.

Có rất nhiều bạn mất 4 năm học nghề kế toán nhưng không thành công. Nhưng khi tới Bác Thành, chỉ sau một số khóa đào tạo kế toán ngắn hạn, các bạn đã vững nghề và tìm được chỗ đứng trong xã hội.

Có nhiều giám đốc kinh doanh rất giỏi, nhưng lắm lúc bực mình vì công tác kế toán, chỉ sau một khóa học 8 buổi tại Kế toán Bác Thành là mọi việc được giải quyết suông sẻ.

đào tạo kế toán ngắn hạn

Và giờ đây, đã có nhiều gia đình chọn gửi con tới học nghề kế toán ngắn hạn tại Kế toán Bác Thành thay vì việc học 4 năm không thành nghề tại nhiều cơ sở đào tạo khác.

Một buổi học thực hành trong khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn tại Kế toán Bác Thành.

Địa chỉ liên hệ & học Đào tạo kế toán ngắn hạn:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành