Không khí tại Bác Thành Training bình thường đã sôi động, mấy hôm nay lại càng trở nên sôi động hơn.

Nguyên nhân là ở sự xuất hiện của một học viên nam, đến từ Đại học Công Đoàn, người vừa giành giải nhất trong cuộc thi chung kết Sinh viên Thanh lịch – ĐHCĐ, ngày 14/05/2009 vừa qua.

Anh tới Bác Thành để tham dự một số khoá đào tạo Thực hành Kế toán, chuẩn bị cho việc đảm đương các vị trí điều hành doanh nghiệp sau này.

Anh tên là Nguyên Xuân Nam, lớp phó học tập của lớp TCNH3.


Nguyễn Xuân Nam sở hữu một  chiều cao nhiều bạn phải ước mơ: 1m83.

Nhìn Nam cặm cụi, tỉ mỷ nhập số liệu kế toán vào sổ sách, không ai có thể ngờ được rằng, anh chính là một vận động viên Dance Sport có hạng.

Với hình thức sáng giá như của anh, anh có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền mà không cần phải cặm cụi học tập tới mức như thế này. Tuy nhiên, Nguyên Xuân Nam nghĩ khác, theo anh, trí tuệ mới là quyết định. Chính vì vậy, anh đã tới Bác Thành Training, một cơ sở đào tạo nằm ẩn sâu trong làng cổ Võng Thị, để tập trung nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt là rèn luyện năng lực tư duy.

Hẳn là Nguyễn Thị Phương Hoa, cô gái trẻ đến từ Sapa này, sẽ còn nhớ mãi những kỷ niệm này.

Ở Bác Thành, Nơi mật độ nữ sinh cao nhất Việt Nam, Xuân Nam đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều bạn.

Nguyễn Phương Chi, nhà xa nhất, nhưng ngày nào cũng tới lớp sớm nhất, để giữ chỗ ngồi gần anh Nam.

Bạn nữ sinh này thì đã được gia đình trang bị cho một chiếcc Atila. Tuy nhiên, dạo này, xe của bạn bỗng nhiên bị hỏng, nên mỗi khi tan học, phải nhờ anh Nam đèo ra bến xe bus.

Được nhiều người đẹp ái mộ và cũng rất quan tâm tới các bạn, nhưng Xuân Nam chưa bao giờ sa đà. Anh vẫn tập trung cao độ vào học tập. Sáng học trên lớp sổ, chiều thực hành trên máy. Anh tập trung như đang làm việc trong chính công ty của mình.

Bạn nào có nhu cầu chia sẻ cùng Nguyễn Xuân Nam, có thể liên hệ qua địa chỉ: Nguyễn Xuân Nam: DĐ: 0922 397 068; Email: giangnam_kst@yahoo.com

Clip “Nguyễn Xuân Nam đang thực hành KTTH trên Excel”, sáng 10-12-2009: