Cách đây hơn 2 năm, vào ngày 25/6/2008, mang bụng chửa vượt mặt, Triệu Thanh Hoa đã tới Bác Thành để tham dự chương trình học kế toán cho người mới bắt đầu. Mới học được hơn một tuần lễ thì Hoa sinh cháu và phải tạm dừng lại.

Giờ đây, con đã được hơn 2 tuổi, Hoa lại quay lại Bác Thành để khởi động lại chương trình đào tạo năm xưa. Đã hơn 2 năm không động tới máy tính, giờ đây Hoa lại cần mẫn tập lại từ những bài học tin học văn phòng đầu tiên.

Triệu Thanh Hoa, ngày 26-10-2010, tại Bác Thành.

Còn đây là Triệu Thanh Hoa, ngày 25/6/2008, cũng tại Bác Thành.

Sinh năm 1987, giờ đây Triệu Thanh Hoa đã là bà mẹ của hai đứa con. Hôm nay, 28-10-2010, nhà vắng người nên Hoa phải cho cả cháu lớn tới lớp cùng mẹ.

Trong lúc Hoa học bài, thằng bé tự chơi một mình.

Suốt buổi học, cháu không hề làm ảnh hương tới các cô chú khác.

Thằng bé thấy cô Kiều nguyên rảnh nên lần tới chơi với cô.

Nó còn mò lên cả phòng Hiệu trưởng Bác Thành để xem Ông làm việc.

Sau khi xem Ông làm việc, nó xin tự làm giống ông.

Chồng Hoa là một KTS có tài, công việc của anh rất nhiều. Anh không muốn Hoa phải làm việc vất vả. Nhưng Hoa quyết tâm học tập, để một lúc nào đó, có thể phụ giúp được anh.

Ngày mới tốt nghiệp cấp II ở một tỉnh vùng cao, Hoa cũng chưa bao giờ dám ngờ tới một ngày, cô có được mối lương duyên tốt đẹp với một chàng KTS của Thủ đô Hà Nội. Vì lấy chồng sớm và phải nuôi hai con nhỏ nên giờ đây Hoa mới có điều kiện tiếp tục tới lớp học kế toán tại Bác Thành. Bạn quyết tâm sẽ học tập thật tốt để trở thành một người trợ thủ đắc lực cho Ông Xã.

Bạn nào muốn chia sẻ kinh nghiệm học tập với bạn Triệu Thanh Hoa, có thể liên lạc theo địa chỉ: Triệu Thanh Hoa, DĐ: 0936.491.331.

Clip “Triệu Thanh Hoa tại Bác Thành, sáng 26-10-2010”:

Nguồn: ketoanbacthanh.vn