NƠI GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NGƯỜI KẾ TOÁN ĐƯỢC MONG ĐỢI!
Khóa học sắp khai giảng

DẠY KẾ TOÁN THUẾ ONLINE

Dạy kế toán thuế online – Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khoá dạy kế toán thuế online để giúp các bạn có nhu cầu, nhưng vì đường xa nên không thể tới tham dự trực tiếp được.

Kế toán thuế là một phần việc không thể thiếu được trong kế toán doanh nghiệp. Thực tế cho thấy, có rất nhiều bạn, nhiều doanh nghiệp gặp lúng túng về việc này. Chỉ cần tham dự một khoá học ngắn về  kế toán thuế tại Kế toán Bác Thành là mọi việc sẽ được giải quyết.

Các khoá dạy kế toán thuế online tại Kế toán Bác Thành được tiến hành trên Zoom nên học viên và giáo viên được tương tác tức thời. Mọi vướng mắc, nếu có, sẽ được giải quyết ngay, làm cho việc học của học viên trở nên rất thuận lợi.

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam này, chỉ cần có mạng internet là bạn có thể tham dự khoá học online này.

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ tới:

Dạy kế toán thuế online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

Khoá học này sẽ giúp bạn thực hành thuần thục tất cả các vấn đề về kế toán thuế cũng như việc giao dịch với cơ quan quản lý thuế. Với trên 20 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán thuế, kết thúc khoá học này tại Kế toán Bác Thành, các bạn không còn phải lo lắng bất kỳ điều gì về kế toán thuế nữa.

Khoá học kế toán thuế tại Kế toán Bác Thành sẽ giúp học viên ngày càng vững vàng nghề nghiệp và sẵn sàng cho bất cứ tình huống cạnh tranh công việc nào. Học xong khoá học này, nếu công việc hiện tại có mức lương chưa tương xứng, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những vị trí công việc mới, với thu nhập thoả đáng hơn.

Hàng nghìn bạn đã có nghề nghiệp vững vàng và công việc tốt sau khi tham dự khoá học tại Kế toán Bác Thành. Hy vọng rằng bạn sẽ là những người như vậy.

 

Về tác giả:

Kế Toán Bác Thành: Địa chỉ: 51 Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội - Điện thoại tư vấn các khóa học: Phòng đào tạo: (024) 3.753.8232 - Di động/ Zalo: 0904.766.722

Để lại một bình luận


Bình luận Facebook:

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0904 766 722