Tự học kế toán online thành công – Học kế toán online đã tạo ra một cơ hội lớn cho tất cả mọi người muốn học mà không có điều kiện tới các lớp học trực tiếp. Nếu như trước kia, muốn học được nghề kế toán là phải thi đầu vào. Sau khi thi đỗ rồi, lại phải trực tiếp tới trường học từ 2 tới 4 năm nữa mà khi ra trường chưa chắc đã thành nghề.

Ngày nay, mọi việc đã khác xưa. Nếu muốn học, bạn có thể chỉ cần ngồi ở nhà, tham dự các khoá học kế toán online là đã có thể có nghề kế toán, có thể đi làm việc chẳng hề kém ai.

Tuy nhiên, để tự học kế toán online được thành công, các bạn cần để ý các yếu tố sau đây:

  1. Bạn nên chọn theo học các chương trình đào tạo online qua Zoom thay vì mua các video dạy sẵn về để theo dõi. Tại các chương trình dạy kế toán online trên Zoom, các bạn sẽ được tương tác tức thời với giáo viên. Do đó, mói vướng mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng. Với những chương trình học qua video, bạn sẽ rất khó tương tác với người hỗ trợ, mặc dù giá mua một chương trình đào tạo qua video nhiều khi không mấy tiền nhưng mua xong, xem vài đoạn thấy rối rắm rồi vứt xó và dừng luôn việc học ở đó.
  2. Bạn nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có uy tín, nhất là những cơ sở có kinh nghiệm đào tạo thực hành. Việc học nghề, có lẽ không nên chọn những cơ sở có quy mô lớn quá. Vì những cơ sở lớn quá thì thường là không có đủ khả năng quản lý chất lượng giảng dạy.  Tốt nhất, bạn nên học thử một vài buổi trước khi học thật. Và phải học thử luôn trong lớp mà người giáo viên đó sẽ dạy tiếp mình. Tuyệt đối không nên chỉ học thử ở giáo viên mẫu rồi sau đó lại phải vào học lớp của một giao viên bình thường khác.
  3. Bạn nên chọn vào lớp học kế toán online phù hợp. Đặc biệt không được nhảy cóc sớm vào các lớp cao hơn trình độ mình đang có. Ví dụ như bạn chưa học kế toán bao giờ, hoặc đã học rồi nhưng quên hầu hết thì nên bắt đầu bằng lớp học nguyên lý kế toán online. Sau khi học vững nguyên lý kế toán rồi thì mới bước tiếp vào lớp học thực hành kế toán online trên sổ sách, chứng từ. Sau khi vững lớp này rồi thì mới bước vào lớp thực hành kế toán tổng hợp trên excel hoặc trên phần mềm.

Tại Kế toán Bác Thành, có đầy đủ các lớp dạy kế toán online để cho các bạn từ bất kỳ trình độ nào cũng có. thể tham dự để học thành nghề kế toán để đi làm cho doanh nghiệp hoặc tự làm cho công ty của gia đình.

Bất cứ khi nào có nhu cầu muốn học thử để tìm kiếm các khoá tự học kế toán online, bạn hãy liên hệ tới:

Tự học kế toán online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành