Dạy kế toán cho người mất gốc – Rất nhiều bạn học kế toán nhưng sau một thời gian không làm nghề, kiến thức bị mai một, nên khi muốn quay lại làm đúng nghề thì gặp khó khăn. Kế toán Bác Thành đã thiết kế một chương trình đặc biệt dành cho những bạn như vậy. Đó là chương trình dạy kế toán cho người mất gốc.

Chương trình này cũng được áp dụng hiệu quả cho những bạn muốn học nghề kế toán từ đầu.

Địa chỉ liên hệ:
DẠY KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MẤT GỐC – KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

Nguyên nhân của mất gốc thường là do người học đúng nghề kế toán nhưng khi ra trường lại không có điều kiện làm đúng nghề. Vì vậy, một thời gian sau, khi có điều kiện quay lại làm đúng nghề thì kiến thức cơ bản đã rơi rụng gần hết. Biểu hiện rõ nhất của mất gốc là không còn nhớ được bản chất của từng tài khoản cụ thể, do vậy không định khoản đúng được các nghiệp vụ kế toán phát sịnh.

Một dạng khác của mất gốc là những bạn đang học hoặc vừa mới học xong tại các trường đại học, cao đẳng nhưng không có gốc. Nguyên nhân có thể là lớp đông quá, các bạn không theo kịp. Cũng có thể là do phương pháp giảng dạy rối rắm làm người học không hiểu. Cũng có thể là các bạn không hiểu rõ tầm quan trọng của các bộ môn nền tảng của nghề kế toán nên chểnh mảng không học đến nơi đến chốn.

Tất cả các trường hợp như đã nói ở trên, khi tới Kế toán Bác Thành đều khắc phục được chỉ sau 8 buổi học.

dạy kế toán cho người mất gốc

Dù có mất gốc kiểu gì thì sau 8 buổi học tại Kế toán Bác Thành, khuôn mặt người học sẽ rạng rỡ giống như hai bạn học viên này.

Tại sao Kế toán Bác Thành lại làm được điều đó? Vì rằng Kế toán Bác Thành đã thiết kế được một chương trình đào tạo mà không ở đâu có được. Và đặc biệt là phương pháp giảng dạy của giảng viên.
Các bạn đã nghe giảng tại các chương trình dạy kế toán cho người mất gốc tại Kế toán Bác Thành, các bạn sẽ thấy mình được khai mở.

Không thể có từ ngữ nào để nói về sự đặc biệt của phương pháp giảng dạy kế toán tại Bác Thành mà chỉ có thể nghe tận nơi và cảm nhận về sự đặc biệt đó. Đặc biệt tới mức có thể làm cho các bạn thấy được vẻ đẹp của nghề kế toán và chuyển từ chưa yêu, sang yêu nghề, từ sợ kế toán, sang thích kế toán.

dậy kế toán cho người mất gốc

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều bạn sinh viên kế toán từ các trường đại học hàng đầu đã vượt đường xa, khói bụi đến học tại Kế toán Bác Thành.

Thậm chí cả các bạn đã về hưu, khi có nhu cầu nắm vững nghề kế toán để giúp con cái quản lý công ty, cũng tìm tới Kế toán Bác Thành để học nghề.

Bạn nào có nhu cầu trang bị lại gốc của nghề hoặc là học nghề từ đầu, hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây:

DẠY KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MẤT GỐC – KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành