Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tại ĐH KTQD từ năm 2003 nhưng cho đến tận bây giờ, chị vẫn chưa có điều kiện để được làm việc trong lĩnh vực này.

Công việc hiện tại của chị là quản trị kinh doanh du lịch, chuyên ngành chị đã được học tại ĐH Đông Đô từ năm 2000. Tuy nhiên, sau một số năm công tác, chị đã nhận ra là mình thích hợp với nghề Kế toán hơn cả. Chị đã quyết định tìm cơ hội để chuyển sang làm đúng nghề mà mình yêu thích.

Và, chị đã tìm đến Bác Thành Traing. Sau khoá Thực hành KTTH trên sổ 20 buổi, giờ đây, chị đang theo khoá Thực hành KTTH tren Excel”, 18 buổi.

PV Bác Thành vừa có cuộc phỏng vấn ngắn đối với chị, tại ngay sảnh Tầng I, nơi chị đang thực hành KTTH trên Excel:

Sinh ngày 24-06-1978, tại Hưng Yên, Cô Nữ Sinh thôn nữ ngày nào, giờ đã là chủ của một gia đình tại Hà Nội, gồm 3 thành viên: Chồng chị, một kỹ sư trắc đạc, sinh năm 1974, rất yêu vợ, cô con gái xinh xắn gần 4 tuổi và Chị.

Chàng sinh viên năm cuối khoa Kế toán – ĐH LĐXH này, hiện cũng đang là học viên Thực hành KTTH trên Excel giống như chị và là một fan hâm mộ Chị. Sinh ra Tại Bắc Ninh, Chàng ước mơ cũng sẽ lập nghiệp tại Hà Nội giống như chị Hà.

Những bạn trẻ học cùng lớp Kế toán thực hành với Chị, coi Chị như một tấm gương về quyết tâm thay đổi.

Mặc dù rất bận việc gia đình, nhưng chị vẫn vui vẻ ngồi lại để giúp PV Bác Thành duyệt Clip phỏng vấn chị trước khi post lên mạng.

Các bạn quan tâm, có thể chia sẻ với Chị Hà theo số: 0904 312 406.

Clip “Phòng vấn chị Hà tại Bác Thành Training”: