Khóa học kế toán toán online – Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa học kế toán online để đáp ứng nhu cầu của những bạn không có điều kiện tới tham dự các khóa học trực tiếp. Các khóa học kế toán online tại Kế toán Bác Thành là kết tinh kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên dạy nghề kế toán cho mọi trình độ, chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp mà không cần phải vất vả đi lại.

Nếu chưa học kế toán bao giờ, các bạn sẽ bắt đầu bằng khóa học nguyên lý kế toán online. Các giảng viên có kinh nghiệm của Kế toán Bác Thành sẽ giúp các bạn thấu hiểu các nguyên tắc cơ bản của kế toán doanh nghiệp. Kết thúc khóa học 8 buổi này, các bạn sẽ có đầy đủ cơ sở để bước vào khóa học thực hành kế toán online tiếp theo.

Các bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán, nếu học xong khóa học online này, chắc chắc các bạn sẽ dễ dàng thi đỗ môn Nguyên lý kế toán tại trường.

Ngoài ra, những bạn đã tham dự khóa học Nguyên lý kế toán online, nếu muốn, sẽ được tham dự khóa học nguyên lý kế toán trực tiếp tại Kế toán Bác Thành hoàn toàn miễn phí.

Sau khi hoàn thành khóa học Nguyên lý kế toán online  trong chuỗi các khóa học kế toán online tại Kế toán Bác Thành, nếu có nhu cầu, các bạn lại bước tiếp vào các khóa thực hành kế toán online.

Các bạn có thể bắt đầu bằng khóa thực hành kế toán online trên Excel. Trong khóa học này, các giảng viên kinh nghiệm của kế toán Bác Thành sẽ giúp bạn hoàn thành một kỳ kế toán doanh nghiệp trên phần mềm Excel, dự trên bộ chứng từ thực, gần gũi với các chứng từ mà bạn sẽ làm ở doanh nghiệp sau này.

Các bạn cũng có thể tham dự khóa học thực hành kế toán online trên phần mềm MISA hoặc FAST hoặc cả hai. Trong khóa học này, các giảng viên của Kế toán Bác Thành sẽ giúp các bạn ứng dụng phần mềm để làm trọn vẹn mọt ký kế toán doanh nghiệp, cũng dự trên bộ chúng từ thực, giống như những gì mà các bạn sẽ gặp phải ở doanh nghiệp sau này.

Sau khi học xong các khóa học kế toán online tại Kế toán Bác Thành, với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo, chúng tôi đảm bảo chắc chắn các bạn sẽ có nghề nghiệp vững vàng.

Những bạn đang làm kế toán tại các công ty nhỏ, muốn vươn lên làm kế toán trưởng ở các công ty lớn. Trải qua khóa đào tạo kế toán trưởng online cho các loại hình doanh nghiệp thương mại, sản xuất, xâp lắp, dịch vụ, bạn sẽ đủ kiến thức và tự tin để đảm nhận các vị trí này.

Nếu bạn nào muốn tới học lại trực tiếp, sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Khóa học kế toán online, Kế toán Bác Thành, 12/6/2021.

Địa chỉ liên hệ Khóa học kế toán online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành