Đào tạo Kế toán – Có rất nhiều bạn đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, nhưng vẫn không tìm được việc làm. Nguyên nhân chủ yếu, không phải do các doanh nghiệp không có nhu cầu, mà thường là do các bạn không biết làm kế toán.

đào tạo kế toán

Trải qua nhiều năm tìm tòi, thầy hiệu trưởng Kế toán Bác Thành đã tìm ra phương pháp đào tạo kế toán tối ưu, để các bạn học xong, ra là làm được kế toán ngay. Đây là phương pháp đã được Đào tạo Kế toán Bác Thành áp dụng thành công cho hàng chục nghìn sinh viên, từ năm 2000 đến tận bây giờ.

Bạn nào đang học đại học, cao đẳng chuyên ngành kế toán, muốn ra trường là làm được kế toán ngay, hãy tới Kế toán Bác Thành để được đào tạo kế toán theo phương pháp này.

đào tạo kế toán

Tất nhiên, tới là phải học nghiêm, chứ học hành chểnh mảng như hai sinh viên này là thầy không có chịu trách nhiệm.

Đào tạo Kế toán – Làm kế toán là làm những cái gì?

Có rất nhiều bạn đã tốt nghiệp đại học kế toán, nhưng khi đi phỏng vấn, được hỏi làm kế toán là làm những cái gì thì ú ớ, hoặc là không nói được, hoặc là chỉ nói được một phần quá ít.

Ông doanh nghiệp không bỗng dưng mà tuyển kế toán về để mất một đống tiền lương hàng tháng. Ông ta tuyển kế toán về là vì ông muốn biết năm vừa qua làm ăn có lãi không? Thuế các loại phải nộp bao nhiêu, mà đừng có nộp quá số cần phải nộp, đã nộp chưa, lương tháng này phải trả bao nhiêu, trong kho đang có những gì, thừa hay thiếu, đang nợ những ai, ai đang nợ mình, bao nhiêu? tiền tháng tới có thiếu không?….

Vậy, nếu có bạn nào vẫn chưa nắm vững như trong lòng bàn tay, và trình bày một cách mạch lạc, làm kế toán là làm những cái gì, thì hãy đến Kế toán Bác Thành để được sáng tỏ chỉ trong mấy buổi hoc.

Đào tạo Kế toán – Học những cái gì để làm tốt các việc của kế toán?

Thực ra, để làm tốt các công việc kế toán, cũng không có gì là quá khó. Làm kế toán chỉ cần sử dụng bốn phép tính số học cộng trừ nhân chia, chứ có phải cần tới toán cao cấp vi phân, tích phân đâu mà không làm được.

Một người bình thường, chưa biết máy tính là gì thì cũng chỉ cần khoảng 3 tháng là có thể làm được kế toán. Đa số các bạn học đại học kế toán ra nhưng không làm được kế toán là vì cái cần cho nghề nghiệp thì không học đến nơi đến chốn, cái chẳng dùng đến thì lại đầu tư quá nhiều thời gian công sức.

Hãy bắt đầu với khóa học Nhập môn Nguyên Lý Kế toán.

Muốn làm kế toán tốt thì việc đầu tiên là phải nắm vững nguyên lý kế toán. Qua kiểm tra đầu vào của các bạn tới học tại Kế toán Bác Thành thì thấy có tới hơn 60% dù đã học, nhưng không nắm vững nguyên lý kế toán. Nguyên nhân thường là do khi học, các bạn chỉ học đọc chép cho qua môn, hoặc cũng có thể do người giảng quá chán, chán tới mức làm cho nhưng vấn đề đơn giản cũng trở lên rối rắm, kinh khủng.

đào tạo kế toán

Nếu bạn nào muốn nắm vững nguyên lý kế toán một cách sáng tỏ, hãy tới nghe thử tại khóa học Nhập môn nguyên lý kế toán tại Kế toán Bác Thành. Bác Thành đã phát kiến ra phương pháp giảng để ai cũng có thể hiểu được nguyên lý kế toán một cách tường minh.

Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành.
Địa chỉ: 51 – Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội

DĐ/ ZALO: 0904.766.722

Facebook: Bác Thành

đào tạo kế toán

Hãy học tiếp khóa Thực hành Kế toán trên chứng từ sổ sách.

Nắm vững nguyên lý kế toán rồi, nhưng bạn lại phải biết cách áp dụng nó để làm trôi chảy các công việc của kế toán. Để làm được kế toán như ngày nay, các thế hệ trước đã mất nhiều trăm năm. Do vậy, nếu không được hướng dẫn cụ thể, các bạn sẽ khó lòng mà làm được.

Để giúp các bạn sinh viên dễ hình dung ra công việc này, Kế toán Bác Thành, từ năm 2000, đã xây dựng nên khóa học Thực hành kế toán trên chứng từ sổ sách, làm thủ công, chậm rãi, giống như các cụ ngày xưa đã làm. Đã có nhiều bạn cười: Bây giờ người ta toàn làm trên máy, ai còn làm trên sổ thủ công mà phải học kế toán sổ sách. thực tế đã chứng minh, khóa học này giúp người học nắm cực kỳ vững cách thức làm kế toán, để sau đó tự tin bước vào làm kế toán trên Excel hoặc trên phần mềm một cách trôi chảy.

Bạn nào còn chưa hình dung rõ cách thức làm kế toán như thế nào, hãy tới tham dự thử khóa học Thực hành Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên chứng từ, sổ sách, tại Kế toán Bác Thành, để vượt qua vấn đề này.

Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành.
Địa chỉ: 51 – Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội

Tel.: 0904.766.722; 0913.283.795; (04) 3.753.8232
Website: www.ketoanbacthanh.vn
Facebook: Ke Toan Bac Thanh (Email: bacthanhkt2015@gmail.com)

đào tạo kế toán

Hãy bước lên bậc thang thứ 3: Thực hành Kế toán trên Excel.

Sau khi đã kết thúc khóa Thực hành Kế toán sổ sách, bạn đã nắm được cách thức làm kế toán, tuy nhiên, nếu cứ làm thủ công như thế thì khổ sở chẳng khác gì các cụ ngày xưa. Bạn hãy chuyển sang làm kế toán trên máy tính.

Có nhiều bạn cứ nằng nặc phải học ngay phần mềm. Tuy nhiên, bạn nên làm kế toán trên Excel trước. Dùng phần mềm kế toán rất tiện ích, tuy nhiên, phần mềm dễ làm cho người dùng trở nên thụ động, và do vậy, nó không hoàn toàn tốt cho những người mới vào nghề. Đây cũng là kinh nghiệm của những người đã làm kế toán lâu năm. Bên cạnh đó, làm trên excel, bạn sẽ rất chủ động, và rất tốt cho việc phát triển tư duy của bạn.

Kế toán Bác Thành đã xây dựng nên khóa học Thực hành Kế toán trên Excel rất đơn giản, dễ hiểu.

Nếu bạn chưa rành Kế toán Excel, hãy tới Kế toán Bác Thành ngay để tham dự khóa học này.

Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành.
Địa chỉ: 51 – Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội

DĐ / Zalo: 0904.766.722
Facebook: Bác Thành

đào tạo kế toán

Hãy bước tới bậc thang thứ tư: Thực hành Kế toán trên phần mềm.

Sau khi đã làm thành thạo kế toán trên excel, bạn nên tiến thêm một bước: Làm kế toán trên phần mềm.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại phần mềm do các công ty cung cấp. Bạn không cần phải học tất cả, mà chỉ cần học cách sử dụng một loại như MISA hoặc FASST, để biết cách khai thác. Sau khi đã biết cách khai thác một loại phần mềm, bạn có thể tự đọc hướng dẫn để khai thác bất kỳ một loại phần mềm kế toán thông thường nào khác.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng một loại phần mềm kế toán nào, hãy tới Kế toán Bác Thành để tham dự khóa học Thực hành Kế toán trên phần mềm, để nâng cao khả năng làm kế toán của mình.

Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành.
Địa chỉ: 51 – Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội

DĐ/Zalo: 0904.766.722
Facebook: Bác Thành

đào tạo kế toán

Các bạn thân mến!

Các khóa đào tạo nói trên đã giúp các bạn làm tốt kế toán của một doanh nghiệp vùa và nhỏ. Tuy nhiên, nếu chỉ như vậy, thì thu nhập của các bạn vẫn mãi mãi là Vừa và Nhỏ.

Muốn có thu nhập cao hơn cũng như trải nghiệm các trọng trách lớn hơn,bạn hãy tham dự khóa học Tư duy xây dựng và vận hành hệ thống kế toán của một doanh nghiệp lớn.

Khi đã nắm trong tay phương pháp luận này thì giống như đã có một vũ khí vạn năng, bạn có thể xây dựng và điều hành hệ thống kế toán của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nếu bạn muốn là người có nghề kế toán vững chắc và phát triển không giới hạn, hãy tới ngay Kế toán Bác Thành để hiện thực hóa mơ ước của mình.

Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành.
Địa chỉ: 51 – Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội

DĐ/Zalo: 0904.766.722
Facebook: Bác Thành