Các anh chị là những người đã thành đạt trong kinh doanh. Kiến thức và kinh nghiệm mà các anh chị đang có, là niềm mơ ước của biết bao nhiêu sinh viên. Tuy nhiên, khi phát hiện thấy cần phải có thêm các kiến thức về kế toán doanh nghiệp, các anh chị đã thu xếp thời gian, tới ngay Bác Thành Training để bổ sung.

Điều đáng khâm phục ở các anh chị là ở chỗ, mặc dù đã thành đạt, đã sở hữu những ngôi nhà nhiều tỷ đồng, có người còn tới lớp trên những chiếc xe sang trọng, đắt tiền, nhưng các anh chị lại vô cùng khiêm tốn, không đòi hỏi cơ sở vật chất phải cầu, kỳ sang trọng, mà sẵn sàng ngồi học chung với các bạn sinh viên, trong những căn phòng còn rất khiêm tốn, tại Bác Thành Training.

Sau đây là một số gương mặt trong số các anh chị, đã tới Bác Thành học tập, trong mấy tuần vừa qua.

Nguyễn Chiễn Thắng – KS Vật lý, tốt nghiệp ĐHBK Hà Nội, DĐ: 0983 759 974,
Email:
ncthang@tecksmile.com, đồng chủ sở hữu CTY TNHH Cơ khí chính xác & Tự động hoá.

Nguyễn Đức Hoàng – KS Vật lý, tốt nghiệp ĐHBK Hà Nội, DĐ: 0949 228 779;
Email:
hoangnguyenducbk@gmail.com, đồng chủ sở hữu CTY TNHH Cơ khí chính xác & Tự động hoá. Anh đã tự nghiên cứu về Kế toán, nay tới Bác Thành để bổ sung thêm một số điều mà anh cảm thấy còn thiếu.

Đinh Chí Hiếu, DĐ: 0985 138 895; Email: tuoitrevncom2002@yahoo.com , xuất thân là kỹ sư nông nghiệp, chuyên ngành trồng trọt, nhưng nay lại là chủ sở hữu Cty Tuổi Trẻ VN, chuyên sản xuất và xuất khẩu đá nhân tạo. Nghe kể về quá trình lập nghiệp của anh, nhiều bạn SV sẽ phải kinh ngạc. Theo lời giới thiệu của một người bạn, Anh đã tới Bác Thành, để bổ sung thêm một chút về Kế toán.

Chị Khúc Thị Tuyết, DĐ: 0168 7645 788, Chủ DN nhập khẩu máy.

Chị Châu, chủ một DN tại Từ Liêm. Đây là buổi nghe giảng thử đầu tiên của chị.

Chị Đỗ Thanh Hương (áo đen), DĐ: 0989 068 618, một GĐ của Công ty Tư vấn, 100% vốn đầu tư của Nhật Bản tại VN. Chuyên môn chính của chị là tư vấn luật. Tuy nhiên, chị nhận thấy cần phải biết thêm về Kế toán. Đó là lý do tại sao, chị lại có mặt tại đây.

Chị Vũ Thị Thanh Phương, ĐT: 3 8274 725, chủ DN XNK.

DN Lê Anh Quân, DĐ: 0948 619 889, học viên nam duy nhất, luôn “khổ sở” vì thường bị vây chặt giữa 19 cô gái, phần đông trong số họ là nghiêng nước nghiêng thành, của K205.

Chị Nguyễn Thu Huyền, “Chủ” của chủ DN Thiết kế và thi công nội thất. Ông xã chị là KTS và đã tốt nghiệp TS tại Anh quốc. Về nước, anh mở Công ty về kiến trúc và chị là người giúp anh quản lý mọi mặt. Chị đang có mặt tại Bác Thành để bổ sung thêm về Kế toán.


Người trong ảnh là chị Cao Thuỳ Giang, DĐ: 0936 883 998, cán bộ quản lý của CTy CP Tư vấn Thiết kế Hưng Bình, TP Hà Đông – Hà Nội, học viên Kế toán K207. 

Clip “Doanh nhân tới lớp, 29-03-2010, tại Bác Thành Training”: