Dạy nghề kế toán online – Rất nhiều bạn muốn học để có nghề kế toán để tìm việc làm, hoặc đơn giản là chỉ để phục vụ cho doanh nghiệp của gia đình mình nhưng lại không có điều kiện theo học 4 năm tại các trường đại học và cũng không có thời gian để học nghề trực tiếp tại các cơ sở đào tạo ngắn hạn. Với chương trình dạy nghề kế toán online của Kế toán Bác Thành, nơi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo nghề kế toán thành công, các bạn chỉ cần học online từ nhà mình mà vẫn có được nghề kế toán và chắc chắn là sẽ không kém ai.

Chương trình dạy nghề kế toán online tại Kế toán Bác Thành được chia thành các module nhỏ giống như từng bậc thang để cho bất cứ ai, ở bất cứ trình độ nào, chỉ cần đã học xong lớp 12 hoặc thậm chí chỉ mới học hết lớp 9 cũng có thể học thành nghề không mấy khó khăn.

Nếu chưa biết gì về kế toán, các bạn có thể bắt đầu với khóa học nguyên lý kế toán online. Khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản nhất của nghề kế toán để bước lên những bậc tiếp theo của nghề nghiệp. Phương pháp giảng nguyên lý kế toán tại Kế toán Bác Thành hoàn toàn khác biệt với các phương pháp đang có tại các trường đại học và đại đa số các cơ sở đào tạo khác. Đó là phương pháp kích thích tư duy chứ không phải phương pháp đọc chép. Phương pháp này sẽ giúp học viên học tập hứng thú, và do vậy nắm vững bản chất của vấn đề, càng học, càng thấy thích thú và muốn được học tiếp nhiều hơn.

thực hành kế toán tổng hợp online

Sau khi đã nắm vững nguyên lý kế toán, các bạn bước tiếp vào khóa học thực hành kế toán tổng hợp online trên chứng từ thực tế. Khóa học này sẽ giúp các bạn biết cách ứng dụng nguyên lý kế toán đã học để làm trọn vẹn một ký kế toán doanh nghiệp, như bất kỳ một kế toán chuyên nghiệp nào. Bạn sẽ biết cách tạo lập từng chứng từ và cuối cùng là lập được cả hệ thống chứng từ kế toán của doanh nghiệp. bạn sẽ biết cách vào sổ từng bút toán một và cuối cùng sẽ tạo  được hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Bạn sẽ biết cách làm các báo cáo kế toán, báo có thuế định kỳ và hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo thuế cuối kỳ. Tóm lại là bạn sẽ biết cách làm tất cả các công việc của một kế toán chuyên nghiệp.

học kế toán máy online

Sau khóa học này, bạn sẽ bước vào khóa học kế toán máy online. Khóa học này sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo phần mềm MISA hoặc phần mềm FAST hoặc cả hai,tùy theo lựa chọn của các bạn, để làm trọn vẹn một kỳ kế toán một cách nhanh chóng.

Nếu các bạn còn chưa thành thạo tin học văn phòng, bạn có thể tham dự thêm khóa học tin học văn phòng online tại Kế toán Bác Thành. Lưu ý là khóa học này phải thực hiện trước khóa thực hành kế toán tổng hợp và kế toán máy online.

Nếu các bạn đã học kế toán ở các cơ sở khác, kể cả tại các trường đại học mà chưa thành nghề. Các bạn hãy thử tới Kế toán Bác Thành, học thử một vài buổi rồi sau đó sẽ quyết định tiếp.

Trong lịch sử hơn 20 năm đào tạo nghề kế toán, tất cả mọi học viên tới học đều thành nghề một cách mỹ mãn. Tuy nhiên có một điều không may là một số bạn sau khi học thành nghề lại không làm mà đi mở công ty để trở thành doanh nhân, thật đáng tiếc!

Địa chỉ liên hệ & học Dạy nghề kế toán online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành