Đào tạo Kế toán Thực hành – Rất nhiều người theo học kế toán tại các trường đại học, cao đẳng, khi ra trường đã không tìm được việc làm đúng ngành. Nguyên nhân phần nhiều là do đã học vững lý thuyết nhưng thiếu thực hành.

Để có thể vận dụng nhuần nhuyễn những lý thuyết đã học để làm tốt công việc kế toán, những sinh viên mới ra trường hoặc sắp tốt nghiệp nên tìm đến một công ty nào đó để được thực hành một cách toàn diện.

Nếu không tìm được chỗ thực hành tại các công ty, các bạn có thể tham dự các khóa đào tạo kế toán thực hành như tại Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành.

Khóa học Đào tạo Kế toán Thực hành trên sổ sách.

Khởi đầu, các bạn nên bắt đầu với khóa học Đào tạo Kế toán Thực hành trên sổ sách, chứng từ, 20 buổi.

đào tạo kế toán thực hành

Có nhiều bạn mới nghe nói tới Kế toán sổ sách đã giãy nảy lên: Thời này làm kế toán máy, chứ ai còn làm kế toán sổ sách!

Xin các bạn đừng vội! Sau này các bạn sẽ làm kế toán trên máy tính, rất nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng chúng tôi khuyên bạn, những người chuẩn bị bước vào nghề, hãy bắt đầu thực hành kế toán trên sổ sách. Cách học này giúp các bạn làm mọi công việc kế toán doanh nghiệp một cách từ từ, chầm chậm, để bạn hình dung rõ đường đi ,nước bước của kế toán trong một doanh nghiệp.

Kinh nghiệm 20 năm đào tạo của chúng tôi đã khẳng định điều này. Và, chúng tôi cung cấp khóa học Thực hành kế toán sổ sách với mong muốn truyền nghề cho những người muốn có nghề nghiệp vững vàng, chứ tuyệt đối không chạy theo thị hiếu mỳ ăn liền của không ít người.

Khóa học Đào tạo Kế toán Thực hành trên Excel.

Sau khi đã thành thạo kế toán trên sổ sách, chứng từ, các bạn nên chuyển sang khóa học Đào tạo Kế toán Thực hành trên Excel, 15 buổi.

đào tạo kế toán thực hành

Cũng có nhiều bạn mới nghe đã giãy nảy: Phải làm kế toán trên phần mềm chứ ai lại làm trên Excel.

Xin các bạn hãy bình tĩnh! Nếu các bạn gặp các anh chị đã làm kế toán giỏi nhiều năm. Các anh chị sẽ nói: Kế toán giỏi là phải giỏi làm trên Excel.

Khóa học Đào tạo Kế toán Thực hành trên Excel không những giúp bạn làm kế toán nhanh chóng, tiện rất nhiều, mà còn giúp bạn phát triển tư duy logic. Và, ngay cả trong trường hợp doanh nghiệp không có phần mềm, thì bạn vẫn chủ động làm được, vì máy tính nào chẳng có sẵn Excel.

Khóa học Đào tạo Kế toán Thực hành trên phần mềm.

Sau khi đã hoàn thành việc làm kế toán trên Excel, các bạn nên theo học khóa Đào tạo Kế toán thực hành trên phần mềm.

đào tạo kế toán thực hành

Khóa học này sẽ giúp các bạn thực hiện tất cả các công việc kế toán trên phần mềm một cách vô cùng nhanh chóng.

Các bạn chú ý! Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán. Các doanh nghiệp có thể mua phần mềm của các công ty khác nhau. Tại Kế toán Bác Thành, thông qua việc đào tạo trên một phần mềm cụ thể, giảng viên sẽ giúp bạn hình dung ra cách khai thác nhiều loại phần mềm khác nhau. Có như vậy, bạn mới chủ động khi đi làm tại doanh nghiệp.

Sau khi đã học xong tại các khóa đào tạo này, các bạn cứ mạnh dạn tới các doanh nghiệp để ứng tuyển. Các bạn yên tâm, người có bằng cấp thì nhiều nhưng người làm được kế toán như các bạn không có nhiều đâu.

Địa chỉ Đào Tạo Kế Toán Thực Hành:
CÔNG TY ĐÀO TẠO BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722
Facebook: Bác Thành .

Clip Đào tạo Kế toán Thực hành trên máy, 27/3/2014, tại Kế toán Bác Thành