NƠI GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NGƯỜI KẾ TOÁN ĐƯỢC MONG ĐỢI!
Khóa học sắp khai giảng

DẠY KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Dạy kế toán cho người mất gốc - Rất nhiều bạn học kế toán nhưng sau một thời gian không làm đúng nghề, kiến thức bị mai một, nên khi muốn quay lại làm đúng nghề thì gặp khó khăn. Kế toán Bác Thành đã thiết kế một chương trình đặc biệt danh cho những người mất gốc. Đó là chương trình dạy kế toán cho người mất gốc.

DẠY KẾ TOÁN TẠI HÀ NỘI

Dạy kế toán tại Hà Nội, để phục vụ cho nhu cầu học thành nghề kế toán vững vàng để tìm việc làm hoặc là quản trị công ty của gia đình, Kế toán Bác Thành đã  triển khai dạy kế toán cho các trình độ khác nhau, tại khu vực Hà Nội.

DẠY KẾ TOÁN BẰNG PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM ĐỈNH CAO

Dạy kế toán bằng phương pháp sư phạm đỉnh cao, tại kế toán Bác Thành, đã giúp hành chục ngàn học viên có nghề nghiệp vững vàng, chỉ sau một thời gian ngắn.

HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ

Học Kế toán Thực hành trên chứng từ thực tế. Chương trình đào tạo kế toán tại các trường đại học đều rất nặng về lý thuyết và rất ít thực hành, làm cho sinh viên khi ra trường hầu hết đều bỡ ngỡ, khó tiếp cận công việc.Vì vậy, Trung tâm Kế toán Bác Thành đã liên tục khai giảng các khóa học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế. Trong các khóa học này, các học viên sẽ được thực hành làm trọn vẹn một kỳ kế toán, kể từ khi doanh nghiệp mới thành lập cho tới kế thúc một năm tài chính. Tại khóa học kế toán trên chứng từ thực tế, các học viên sẽ làm việc như một kế toán tổng hợp của một công ty. Chính vì vậy, sau khi học xong, học viên có thể bước vào làm việc được ngay.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Trung tâm Đào tạo Kế toán Bác Thành được thành lập và hoạt động từ ngày 26/12/2000. Trung tâm ra đời để đáp ứng nhu cầu học nghề kế toán doanh nghiệp ở mọi cấp độ, từ những người đã tốt nghiệp đại học kế toán nhưng chưa vững nghề, cho tới những người chỉ mới học hết lớp 9 hoặc lớp 12, muốn học nghề để tìm việc làm hoặc tự làm kế toán cho doanh nghiệp của gia đình mình.

DẠY KẾ TOÁN TỔNG HỢP, ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Dạy Kế toán Tổng hợp - Muốn bước lên vị trí kế toán trưởng, phải thành thạo kế toán tổng hợp. Mặt khác, đối với cá doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều khi chỉ cần một người làm tất cả mọi công việc kế toán nên đương nhiên, người làm kế toán phải làm được kế toán tổng hợp. Vì vậy, Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa học Dạy Kế toán Tổng hợp để các bạn có nhu cầu có thể tham dự dễ dàng.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN BÁC THÀNH

Trung tâm Kế toán Bác Thành được thành lập và hoạt động từ ngày 26/12/2000. Trung tâm ra đời để đáp ứng nhu cầu học nghề kế toán doanh nghiệp ở mọi cấp độ, từ những người đã tốt nghiệp đại học kế toán nhưng chưa vững nghề, cho tới những người chỉ mới học hết lớp 9 hoặc lớp 12, muốn học nghề để tìm việc làm hoặc là làm cho doanh nghiệp của gia đình mình.

KẾ TOÁN THUẾ – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ

Kế toán Bác Thành, 20 năm kinh nghiệm, thường xuyên mở các khóa đào tạo kế toán thuế để giúp học viên hoàn thành tốt công việc kế toán của mình.

KẾ TOÁN THỰC HÀNH CHO SINH VIÊN KẾ TOÁN.

Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa kế toán thực hành dành cho các bạn sinh viên muốn chuẩn bị hành trang đầy đủ trước khi ra trường, để khi vừa tốt nghiệp là có thể đi làm được ngay.

DẠY KẾ TOÁN THỰC HÀNH TRÊN SỔ SÁCH CHỨNG TỪ THỰC TẾ

Dạy Kế toán Thực hành - Để giúp các bạn có nghề vững vàng, thực hiện tốt tất cả các công việc của kế toán doanh nghiệp, Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa dạy kế toán thực hành trên sổ sách, chứng từ thực tế.

Tải bài viết khác
Mở cửa số chat
1
Close chat
Chào bạn! Chào mừng bạn đã ghé thăm Bác Thành. Hãy nhấn nút để trò chuyện để chat với bộ phận tư vấn học viên :)

Bắt đầu trò chuyện

  Gọi 0904 766 722