Học nghề kế toán online – Việc làm về kế toán ngày càng nhiều. Nhiều bạn mặc dù rất muốn làm nhưng lại chưa biết nghề vì chưa được học. Chưa được học vì thấy việc học tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc quá. Cũng có nhiều bạn đã học tại các trường đại học, cao đẳng trước đây, nhưng vẫn chưa vững. Vì vậy, kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khoá học nghề kế toán online để giúp các bạn hoặc là học nghề từ số 0 hoặc là học thêm những phần còn yếu để vững nghề.

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu!
Dù bạn không có nhiều thời gian và tiền bạc!
Bạn vẫn có thể có và vững nghề kế toán khi tham dự các khoá học kế toán online tại Kế toán Bác Thành.

Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn hãy liên hệ tới:

Học nghề kế toán online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

học nghề kế toán online

Nếu chưa học kế toán bao giờ, bạn hãy bắt đầu với khoá học nguyên lý kế toán online, 8 buổi. Khoá học này sẽ giúp bạn có nền móng vững chắc để bức vào các khoá học nghiệp vụ cụ thể sau này. Rất nhiều bạn, mặc dù đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, nhưng do không nắm vững nguyên lý kế toán nên vẫn không vững nghề. Khoá học này cũng rất hữu ích đối với nhiều bạn, mặc dù đã có bằng đại học kế toán nhưng chưa học vững hoặc đã quên phần này. Chỉ 8 buổi học nhưng sẽ mở ra trước mắt bạn một cơ hội mới về nghề nghiệp. Hãy chat hoặc gọi tới Zalo 0904.766.722 để trải nghiệm học thử khoá học này, bất kỳ khi nào bạn muốn.

học nghề kế toán online

Khi đã vững nguyên lý kế toán, bạn hãy thong dong bước vào khoá học kế toán thuế, kế toán tổng hợp trên sổ sách chứng từ, 20 buổi. Có rất nhiều bạn thắc mắc: Bây giờ người ta làm kế toán máy chứ ai còn làm trên sổ sách nữa mà lọ mọ học trên sổ sách. Chính người đang viết bài này, lúc đầu cũng nghĩ như vậy, nhưng sau đó đã thấm câu các bậc tiền nhân đã dạy: Dục tốc bất đạt. Học xong khoá học này rồi, các bạn sẽ thấy: Đây là con đường ngắn nhất để nắm vững và giỏi nghề kế toán.

học nghề kế toán online

Học xong khoá học kế toán trên chứng từ, sổ sách rồi, các bạn cũng đừng vội bước vào khoá học kế toán máy hay còn gọi là khoá học kế toán trên phần mềm. Bạn hãy bình tĩnh bước vào khoá học thực hành kế toán trên excel, 15 buổi. Khoá học này sẽ giúp bạn chẳng những làm được một kỳ kế toán như thật mà còn giúp bạn nâng cao tư duy để bước lên những bậc cao hơn của nghề.

Đến đây, bạn đã có thể làm nghề được rồi. Tuy nhiên, nếu có thời gian, bạn hãy theo tiếp khoá học thực hành kế toán trên phần mềm, 10 buổi, cho nó đỉnh luôn một thể.

học nghề kế toán online

Có những bạn sẽ nghĩ: Mất tận những 45 buổi (tương đương 90 giờ) để học qua 4 khoá này, dài quá! mất thời gian quá! Tuy nhiên, nếu so với nhiều bạn đã học 4 năm tại các trường đại học mà ra vẫn không vững nghề thì các bạn mới thấy đây là một kỷ lục về năng suất đào tạo.

Đối với những bạn chưa học kế toán bao giờ thì cần học cả 4 khoá này. Tuy nhiên, với những bạn đã học tại các trường đại học, cao đẳng rồi, thì thấy thiếu phần nào, sẽ tham dự phần đó mà không cần phải học tất cả.

Chúng tôi không cam kết là qua 45 buổi học này, các bạn sẽ giỏi nghề ngay mà cam kết là qua 45 buổi này, các bạn sẽ làm được nghề, yêu nghề và sẽ được đặt trên một đường ray để càng làm, càng giỏi và càng vững nghề.

Khi đã vững nghề rồi, các bạn sẽ thấm thía câu nói: Của rề rề không bằng nghề trong tay!

Hãy liên hệ tới:

Học nghề kế toán online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần.