Dạy nguyên lý kế toán online – Có rất nhiều bạn muốn học kế toán nhưng vẫn còn lo lắng không biết có khó quá không? Có thể học được không? Giờ đây, các bạn không cần phải lo lắng nữa. Các bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tham dự thử một khóa dạy nguyên lý kế toán online của Kế toán Bác Thành, là bạn sẽ biết rõ mình có thể học được hay không và sẽ quyết định được các bước đi tiếp theo của bản thân. Chỉ cần một phép thử nhỏ, bạn sẽ quyết định được việc bước chân và một con đường lớn. Và bạn sẽ ngộ ra rằng, bạn hoàn toàn có thể giỏi nghề kế toán chỉ trong vòng 3 tới 4 tháng, kể từ con số 0, chứ không cần phải mất tới 4 năm, mà học xong, vẫn mông lung về nghề nghiệp.

Khóa học dạy nguyên lý kế toán online của Kế toán Bác Thành sẽ giúp các bạn hiểu rõ được các vấn đề sau đây:

  1. Tại sao phải làm kế toán? Không làm thì có chết ai không?
  2. Hệ thống tài khoản kế toán và bản chất của từng tài khoản cụ thể.
  3. Hệ thống chứng từ kế toán.
  4. Hệ thống sổ sách kế toán.
  5. Các tính khấu hao tài sản.
  6. Giá thành và Các tính giá thành sản phẩm.
  7. Giá hàng nhập kho và cách tính.
  8. Doanh thu và giá vốn hàng bán.
  9. Các loại thuế và cách tính.
  10. Hệ thống báo cáo tài chính và báo cáo thuế,…

Các bạn có thể học dạy nguyên lý kế toán online qua Zoom Meeting có sự bổ trợ thêm của Video hoặc học hoàn toàn qua Video.

Địa chỉ liên hệ & dạy nguyên lý kế toán online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

Chương trình học dạy nguyên lý kế toán online này rất thích hợp cho những bạn có công việc bận rộn, không tới lớp được, đối với các bạn ở các địa bàn xa xôi, không gần các cơ sở đào tạo.

Chương trình này cũng rất thích hợp cho các bạn đang học kế toán tại các trường đại học, muốn tiếp cận một phương pháp giảng dạy gần gũi với bản chất của vấn đề, không hàn lâm, trìu tượng.

Chương trình cũng rất hữu ích cho những bạn đang theo học chuyên ngành kế toán tài chính tại các trường đại học ở nước ngoài, muốn được bổ trợ về kế toán mà lại không có điều kiện về Việt Nam.