Học kế toán trực tuyến – Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa học kế toán trực tuyến để giúp các bạn có nhu cầu học, ở bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam cũng có thể tham dự được.

Các khóa học kế toán trực tuyến tại Kế toán Bác Thành bao gồm:

  1. Khóa học nguyên lý kế toán trực tuyến, 8 buổi.
  2. Khóa học thực hành kế toán trên chứng từ sổ sách trực tuyến, 20 buổi.
  3. Khóa học thực hành kế toán trên excel trực tuyến, 15 buổi.
  4. Khóa học thực hành kế toán trên phần mềm MISA  hoặc FAST, 10 buổi.
  5. Khóa Đào tạo Kế toán trưởng trong doanh nghiệp thương mại, sản xuất, xây lắp, dịch vụ.

Địa chỉ liên hệ học kế toán trực tuyến:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

Nếu các bán chưa học kế toán bao giờ hoặc đã học nhưng bị quên nhiều, bạn nên bắt đầu bằng khóa học nguyên lý kế toán trực tuyến. Khóa học 8 buổi này sẽ giúp các bạn nắm vững được nền tảng quan trọng nhất của chuyên  ngành kế toán để bước vào các khóa học tiếp theo một cách hiệu quả.

Nếu các bạn đã nắm vững nguyên lý kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm làm thực hành, các bạn nên tham dự Khóa học thực hành kế toán trên chứng từ sổ sách trực tuyến, 20 buổi. Khóa học này sẽ giúp các bạn thực  hành trọn vẹn một kỳ kế toán cho một doanh nghiệp hoạt động trong một năm tài chính. Khóa học này sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm toàn diện tương đương 1 năm về làm kế toán tổng hợp cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trên cơ sở đó, qua thực tiễn, bạn sẽ có cơ sở để vươn lên làm tốt kế toán tổng hợp cho những doanh nghiệp lớn.

Sau khóa học thực hành kế toán trên chứng từ sổ sách trực tuyến, các bạn nên học tiếp Khóa học thực hành kế toán trên excel trực tuyến, 15 buổi. Khóa này sẽ giúp các bạn ứng dụng các tiện ích của excel để làm một kỳ kế toán với tộc độ nhanh hơn gấp nhiều lần.

Sau khóa học thực hành kế toán trên excel trực tuyến, 15 buổi, các bạn cũng nên tham  dự khóa học thực hành kế toán trên phần mềm MISA  hoặc FAST, 10 buổi.

Tham dự xong các khóa học trên đây, các bạn đã có một nghề khá vững chắc để có thể làm kế toán tổng hợp cho bất kỳ một doanh nghiệp vừa và nhỏ nào. Và đó là cơ sở quan trọng để các bạn vươn lên đảm nhận vị trí kế toán tổng hợp và kế toán trưởng của các doanh nghiệp lớn sau này.

Kế toán Bác Thành với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán, với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết, chắc chắn sẽ giúp các bạn thành những kế toán lành nghề, nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình trong công việc mà bạn yêu thích.

Địa chỉ liên hệ học kế toán trực tuyến:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

Học nguyên lý kế toán trực tuyến, 12/6/2021.
Học kế toán thực hành trực tuyến, 28/7/2021.
Học kế toán excel trực tuyến, 4/8/2021.