Sinh ngày 19/5/1988 tại Thanh Hoá, hiện tại, Lê Thị Minh Trí đang là SV K44/21.16, khoa Kế toán, Học viện Tài chính.

Tuy là sinh viên tại một trường đỉnh nhất Việt Nam về Kế toán, nhưng Lê Thị Minh Trí vẫn không chủ quan. Minh Trí đã tới Bác Thành Training, để bổ sung thêm những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho công việc sau này.

Theo kế hoạch, tháng 5 năm 2010, Minh Trí sẽ nhận bằng tốt nghiệp và, ngay sau đó, sẽ tìm việc làm tại Hà Nội.

Những ngày này, ngoài giờ lên lớp tại HVTC, Minh Trí đã tới Bác Thành Training để rèn thêm một số kỹ năng nghề nghiệp cần thiết khác.

Giống như bao SV HVTC khác, là người có chỉ số IQ cao, nhưng Minh Trí vẫn chú ý cả tới những việc nho nhỏ, như luyện cách đặt tay trên bàn phìm máy tính trông sao cho chuyên nghiệp.

Minh Trí Không chỉ chú ý tới cách xử lý các nghiệp vụ kế toán thực tế mà còn cả tới cách hành văn trong các bản báo cáo.

Lich sử của Bác Thành Training sẽ ghi nhận: “Có một Nữ sinh viên xinh đẹp, thông minh của Học viện Tài chính, đã từng ngồi học ở đây”.

Nữ sinh viên đó giống như một cánh én nhỏ, trong hàng vạn cánh én, đang vẫy gọi mùa xuân về, trên sân khoảng trời mơ mộng của HVTC.

Các bạn nam SV ưu tú, nếu các bạn muốn được như chàng trai may mắn này, thì hãy nộp đơn thi vào HVTC.

Minh Trí mong muốn, sau khi TN, sẽ làm cho một Công ty kiểm toán hoặc chứng khoán tại Hà Nội.

Và, bạn ước mơ, sẽ có một gia đình hạnh phúc, sẽ sinh 2 con, một trai, một gái.

Hiện tại, Minh Trí chưa rõ ràng về một nửa của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn hình dung, mình sẽ là một trợ thủ đắc lực cho chồng tương lai, trong việc mở mang kinh doanh.

Minh Trí cho biết, sau khi học xong lớp Thực hành Kế toán tại Bác Thành, bạn sẽ tiếp tục theo học lớp “Nấu ăn gia đình”, 10 buổi, để góp phần chăm sóc gia đình sau này.

Bạn nào muốn chia sẻ kinh nghiệm với Minh Trí, hãy liên lạc qua địa chỉ: DĐ: 0978 195 988; Email:mt.tuyetroimuahe@gmail.com ; Nick: violetbang_hero .

Clip “ketoanbacthanh.vn PV Lê Thị Minh Trí”: