CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH KẾ TOÁN GIỎI
5 (9 votes)

Con đường trở thành Kế toán giỏi – Trở thành Kế toán giỏi là ước mơ của rất nhiều bạn khi bước chân vào đại học chuyên ngành Kế toán. Tuy nhiên, rất ít bạn đạt được sau khi ra trường.

Có rất nhiều bạn học kế toán tại những trường đại học nổi tiếng, thâm niên lâu năm, nhưng khi ra trường nhiều năm, vẫn không thể trở thành kế toán giỏi, thậm chí không tìm được việc làm đúng chuyên môn.

Nguyên nhân là đã không có người dẫn dắt bạn đi đúng con đường cần phải đi.

Sau đây, Kế toán Bác Thành xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm về con đường để trở thành Kế toán giỏi.

Đầu tiên, bạn phải có ước mơ trở thành Kế toán giỏi.

Kế toán trưởng là vị trí rất quan trọng trong một doanh nghiệp. Có lẽ Kế toán trưởng là người chỉ sau Tổng Giám đốc, nắm vững mọi tình hình của doanh nghiệp. Đây là một vị trí đáng mơ ước nếu như bạn đã chọn nghề kế toán. Khi có ước mơ trở thành Kế toán giỏi thì bạn mới có động lực để phấn đấu.

Đã có ước mơ trở thành Kế toán giỏi rồi, vậy bạn cần phải đi qua những chặng đường nào để đạt được ước mơ của mình?

Sau đây, Kế toán Bác Thành xin chia sẻ kinh nghiệm về con đường trở thành Kế toán giỏi mà bạn cần phải đi qua.

  1. Phải nắm vững nguyên lý kế toán. Đây là chặng đường đầu tiên, và là chặng vô cùng quan trọng trên con đường trở thành Kế toán giỏi của bất kỳ ai. Nếu bạn cảm thấy lơ mơ về nguyên lý kế toán, bạn hãy đến ngay Kế toán Bác Thành để tham dự khóa học “Nguyên lý Kế toán”, 8 buổi. Có thể nói, đây là nơi duy nhất dạy nguyên lý kế toán bằng phương pháp kích thích tư duy, giúp bạn hiểu sâu sắc và yêu thích kế toán ngay sau khóa học ngắn này. Bạn sẽ được học thử miễn phí buổi đầu tiên, nên đừng có ngại. Hãy cứ đến tham dự thử xem có đúng như thế không nhé.
  2. Phải nắm vững các bước làm kế toán thuế, kế toán tổng hợp trong một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn còn lơ mơ về việc này, thì hãy tới ngay Kế toán Bác Thành, để tham dự khóa học “Đào tạo Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp trên chứng từ sổ sách“, 20 buổi. Có thể nói đây là nơi đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên hình thành nên quy trình làm kế toán thuế, kế toán tổng hợp, theo quy chuẩn của ISO-9000. Kế toán Bác Thành có được điều này, là do người sáng lập chương trình, thầy Nguyễn Đức Kiên, đã có gần 10 năm làm việc tại tổ chức tư vấn ISO-9000 APAVE của Cộng Hòa Pháp tại Việt Nam. Bạn sẽ được học thử 2 buổi đầu tiên, nên đừng ngần ngại. Hãy đến học thử ngay, để bước qua một chặng, trên con đường trở thành kế toán giỏi.
  3. Phải thành thạo làm kế toán thuế, kế toán tổng hợp trên excel. Nếu bạn còn lơ mơ về việc này, thì hãy tới ngay Kế toán Bác Thành, để tham dự khóa học “Thực hành kế toán trên excel“, 15 buổi. Khóa học này sẽ giúp bạn tư tin làm kế toán cho bất kỳ một doanh nghiệp vừa và nhỏ nào. Kế toán Bác Thành là nơi khích lệ bạn tự xây dựng các thuật toán để thực hiện công việc của mình.
  4. Phải thành thạo làm kế toán trên một phần mềm thông dụng. Nếu bạn còn chưa nắm vững các bước làm kế toán trên một phần mềm nào đó, bạn hãy đến ngay Kế toán Bác Thành, để tham dự khóa học “Thực hành kế toán máy“, 10 buổi. Cách dạy Kế toán máy ở đây hoàn toàn khác. Bạn sẽ yêu thích kế toán, và thấy kế toán không hề vất vả, sau khi họ.
  5. Phải thành thạo tin học văn phòng. Nếu chưa thành thạo, bạn nên tới ngay Kế toán Bác Thành, để tham dự khóa học “Đào tạo Tin học Văn phòng“, 18 buổi. Đây là nơi có cách đào tạo tin học văn phòng khác biệt hoàn toàn với cách đào tạo tại các trường đại học từ trước tới nay. Sau này, khi đi làm việc, bạn sẽ cảm thấy thật may mắn vì đã tham dự khóa học này. Nếu chưa vững, hãy đến học ngay khi có thể.
  6. Phải biết cách tư duy để thiết lập và vận hành hệ thống kế toán của một doanh nghiệp lớn. Đây là chặng đường giúp bạn vươn lên thành một kế toán trưởng của doanh nghiệp lớn với thu nhập từ 20 triệu cho đến trăm triệu. Nếu bạn muốn vươn tới vị trí này, hãy đón đợi để tham dự khóa học “Tư duy kế toán trưởng trong doanh nghiệp lớn“. Đây là khóa học đưa bạn tới đỉnh cao nghề nghiệp, đang được phát triển tại Kế toán Bác Thành. Hãy theo dõi thông tin để tham dự khóa học này.

  7. Phải trau dồi vốn Tiếng Anh công sở và Tiếng Anh cho tài chính kế toán.
  8. Luôn khiêm tốn học hỏi mọi nơi, mọi lúc.

KẾ TOÁN BÁC THÀNH – CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH KẾ TOÁN GIỎI
51 Phố Võng Thị – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội.
DĐ: 0904. 766.722;  0913.283.795

FB: Bác Thành

Nguồn: ketoanbacthanh.vn