Học kế toán tổng hợp online – Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khoá học kế toán tổng hợp online, để giúp các bạn tự làm được mọi công việc của một kế toán doanh nghiệp, mà không cần phải tới lớp học trực tiếp.

Rất nhiều bạn đã trải qua nhiều năm làm kế toán nhưng chỉ làm một số phần kế toán chi tiết theo sự phân công của kế toán trưởng mà không có cơ hội làm kế toán tổng hợp nên không co cơ hội phát triển nghề nghiệp. Nhiều bạn muốn học cách làm kế toán tổng hợp nhưng lại không có điều kiện để tham dự các lớp học trực tiếp. Tuy nhiên với các khoá học kế toán tổng hợp online do Kế toán Bác Thành tổ chức và thực hiện thì các bạn có thể tham dự rất dễ dàng.

Bất cứ khi nào muốn tham dự các khoá học này, các bạn hãy liên hệ tới:

Học kế toán tổng hợp online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành

 

 

 

Khởi đầu, bạn nên tham dự khoá học kế toán tổng hợp online trên chứng từ sổ sách. Trong khoá học này, các giảng viên của Kế toán bác Thành sẽ hướng dẫn các bạn làm mói công việc của kế toán từ đầu tới cuối một kỳ kế toán, từ việc mở sổ sách, hạch toán từng nghiệp vụ cụ thể, dựa trên các chứng từ thực tế, cho tới việc vào sổ, tính lương, tính khâu hao TSCD, CCDC, lập các báo cáo thuế, các BCTC cuối kỳ,…

Khoá học này sẽ giúp bạn trải nghiệm một năm làm kế toán tổng hợp một cách đầy đủ và giúp bạn tự tin làm nghề.

Sau khoá học này, các bạn nên bước tiếp vào khoá học kế toán tổng hợp online trên Excel. Khoá học này sẽ giúp bạn ứng dụng các tiện ích của excel để làm mọi công việc của một kế toán tổng hợp với năng suất cao hơn gấp nhiều lần và rất chủ động.

Tiếp theo, nếu có điều kiện, bạn nên tham dự tiếp khoá học kế toán tổng hợp trên phần mềm kế toán MISA hoặc FAST hoặc cả hai. Khoá học này chẳng những giúp bạn sử dụng thuần thục phần mềm này để làm việc nhanh hơn nữa mà còn giúp bạn hình thành phương pháp để khai thác bất kỳ một phần mềm kế toán nào khác sau này.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo nghề kế toán, các giảng viên của Kế toán Bác Thành chắc chắn sẽ giúp các bạn trở thành những kế toán giỏi và thành đạt.

Dù đang ở bất cứ nơi đâu, hãy liên hệ tới Kế toán Bác Thành bất kỳ khi nào mà bạn cảm thấy cần phát triển nghề kế toán của mình.

Học kế toán tổng hợp online:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành