Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành – Kế toán Bác Thành thường xuyên mở các khóa đào tạo kế toán tổng hợp thực hành để giúp học viên học xong là làm việc được ngay.

Các doanh nghiệp khổ sở đi tìm kế toán làm được việc, tìm mãi nhiều khi chẳng có người.

Sinh viên kế toán ra trường tìm mãi chẳng tìm được chỗ làm việc.

Sinh viên kế toán ra trường không tìm được việc làm không phải vì không có nơi tuyển dụng mà cơ bản là do chưa làm được việc. Mà chưa làm được việc là do chưa được đào tạo để làm được việc.

Khóa học đào tạo kế toán tổng hợp thực hành của Kế toán Bác Thành đánh trúng điểm yếu nhất của các cử nhân mới ra trường là thiếu kỹ năng thực hành. Một học viên chỉ cần nắm vững nguyên lý kế toán và trải qua khóa học này tại Kế toán Bác Thành là sẽ được doanh nghiệp đón nhận rất nhanh chóng.

Chẳng cần phải tốt nghiệp đại học, chỉ cần học xong lớp 12 và đến học nghề kế toán tại Bác Thành khoảng 3 đến 4 tháng là đã có nơi đón nhận vào làm việc.

đào tạo kế toán tổng hợp thực hành

Như cô bé Trần Thị Hằng áo vàng trong ảnh trên, sinh năm 2002, đến từ Phú Thọ, sau 4 tháng học nghề tại Kế toán Bác Thành, hiện đã được doanh nghiệp nhận vào làm việc, với thu nhập tính ra mấy tần lúa một tháng. Còn chàng trai cùng tuổi bên cạnh thì đang là sinh viên năm nhất Học viện Tài chính.

đào tạo kế toán tổng hợp thực hành

Còn những cử nhân như chàng trai này, sẽ được nhiều doanh nghiệp mời gọi sau khóa đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Bác Thành.

Bí quyết để tạo nên hiệu quả đào tạo như vậy nằm ở chương trình và phương pháp đào tạo.

đào tạo kế toán tổng hợp thực hành

Chương trình và phương pháp đào tạo tại kế toán Bác Thành làm cho bất kỳ ai tới học cũng cảm thấy yêu thích và có thể thành công trong nghề kế toán.

Địa chỉ liên hệ & học Đào tạo kế toán Tổng hợp Thực hành:
KẾ TOÁN BÁC THÀNH
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0904.766.722;
Facebook: Bác Thành