Bế giảng K91 Thực hành Kế toán tổng hợp trên sổ.
Thêm nhiều chủ doanh nghiệp đến tham dự khoá học.
Sắp nghỉ tết nhưng nhiều học viên vẫn tiếp tục đến đăng ký.
Một sự kiện đặc biệt, ngày 25-01-2008, các học viên đã may mắn được tiếp vị khách đáng kính: Cựu đại tá phi công Lê Quang Sủng. Ông đã kể cho các bạn nghe câu chuyện tình cảm động giữa Ông và một nữ sinh Hà Thành trong những năm tháng chiến tranh ác liệt. Câu chuyện đã làm làm cho các SV thời @ phải nín thở và nghiêng mình thán phục. Đây cũng là một phần trong chương trình ngoại khoá hàng tuần tại Bác Thành Training.
Sau đây là ghi nhận bằng hình ảnh, một số họat động trong tuần:
Nguyễn Duy Thái (DĐ: 0978687766): Mình từ Hải Dương lên, trọ nhờ nhà người quen. Mình chuẩn bị mở doanh nghiệp.
Doanh nhân Phạm Xuân Hương (DĐ: 0906013529) – Chủ doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nội thất từ EU.
Trong lớp học, Doanh nhân cũng chú tâm chẳng kém sinh viên.
Nguyễn Kim Ngọc (DĐ: 01685320230): Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành y tá điều dưỡng, nay quyết định chuyển sang Nghề Kế toán.
Lê Quỳnh Trâm (DĐ: 0972106173) – SV năm thứ 2 ĐH KTQD Hà Nội.
20 buổi sao mà trôi nhanh thế!
Đức Khuê, sao lại nhìn vào lớp học của người ta!
Chuẩn bị quay cảnh học viên ra khỏi lớp!
Một lần đến nhà bạn chơi, mình chợt thấy một cô nàng áo nâu. Linh tính mách bảo…
Nhưng khi báo cáo tổ chức thì …. … lập tức rút vào bí mật…. Bây giờ đã 3 con: 2 trai, một gái. Lên Ông rồi nhưng cứ 5h30 chiều là phải có mặt điểm danh!
Bác cho cháu làm môn đệ được không ạ?
Video clip về câu chuyện tình của Đại tá Sủng:
Để lại một bình luận